GIẢI TRÍ

Mỹ nam bảo vệ Đỗ Mỹ Linh khi bị tẩy chay ở 'Cuộc đua kỳ thú'

G-Dragon • 12-08-2019 • Lượt xem: 1251
Mỹ nam bảo vệ Đỗ Mỹ Linh khi bị tẩy chay ở 'Cuộc đua kỳ thú'

Lê Xuân Tiền đã có những chia sẻ nhằm làm dịu lòng dư luận khi Đỗ Mỹ Linh liên tục bị chỉ trích đi đua như đi chơi tại “Cuộc đua kỳ thú 2019”.
 

Những tưởng sau 5 chặng gây tranh cãi vì không làm gì cả, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ dần chứng tỏ bản thân khi lăn xả vào các thử thách. Thế nhưng ở tập 6 "Cuộc đua kỳ thú" vừa lên sóng cuối tuần qua, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục bị chỉ trích nặng nề vì để Lê Xuân Tiền gánh team. Trên các diễn đàn mạng xã hội đến trang cá nhân của Đỗ Mỹ Linh, đông đảo khán giả đều bày tỏ sự thất vọng và chê trách cô đi đua như đi chơi.

Mặc dù Đỗ Mỹ Linh không có bất cứ chia sẻ nào nhưng đồng đội của cô - Lê Xuân Tiền đã lên tiếng bênh vực. Trên trang cá nhân, Lê Xuân Tiền đã tiết lộ những khó khăn không thể kể hết trên sóng truyền hình khi thực hiện các thử thách ở tập 6, cùng nhiều giây phút vất vả của anh và Đỗ Mỹ Linh mà khán giả chưa được biết đến. 

"Quãng đường 3km leo bộ lên thác Dứa mới thực sự kinh khủng vì nguy hiểm. Lúc này tất cả mọi người đều mệt, nên máy quay cũng đã bỏ lỡ những cảnh nguy hiểm trong đoạn đường này như là Tiền và Linh gặp 1 con đã gặp một rắn rất to bò ngang chân. Cũng may là không bị cắn chứ không ở giữa rừng không biết làm sao, rồi những đoạn Tiền và Linh chỉ bò người để di chuyển chứ không có đường đi. Đói bụng và đuối sức nên đi gần 1 tiếng 30 phút mới đến thác Dứa . Tưởng là xong rồi, ai ngờ phải lặn tiếp 40 phút mới tìm được hòm để mở lấy mật thư về đích", Xuân Tiền cho biết.

Lê Xuân Tiền tiết lộ những khó khăn mà người xem không thể biết hết khi thực hiện thử thách ở tập 6 "Cuộc đua kỳ thú".

Ngoài ra, khi chia sẻ với truyền thông về đồng đội Đỗ Mỹ Linh, Lê Xuân Tiền cũng bênh vực nàng Hậu: "Thật ra, ngay từ đầu, chúng tôi đã thống nhất rằng thử thách thể lực sẽ do tôi làm, còn thử thách về trí tuệ, khéo léo sẽ do Linh làm". Anh tiết lộ Đỗ Mỹ Linh còn cảm thấy áp lực khi có đồng đội như anh, vì rất dễ bị mang ra so sánh. Nếu như Xuân Tiền thừa nhận là người rất chịu lắng nghe thì Đỗ Mỹ Linh cũng không phải là ngoại lệ, vì vậy anh khẳng định chưa bao giờ thất vọng về đồng đội của mình.

"Tôi thấy rất buồn khi Mỹ Linh bị cộng đồng mạng chỉ trích. Mọi người đang áp đặt Mỹ Linh là một Hoa hậu nên phải cư xử như thế này thế kia, rồi bị so sánh với hai Hoa hậu còn lại. Tôi thấy Linh rất vô tư, nhiều lúc mọi người đang mệt nên cô ấy nói đùa vui cho quên đi. Chứ thật ra Linh là một người rất dễ thương, điềm đạm và đa tài", Lê Xuân Tiền chia sẻ với truyền thông.