Phim

Mỹ Tâm đã có người yêu và chuẩn bị lên xe hoa?

Linh Lan • 16-11-2018 • Lượt xem: 3261
Mỹ Tâm đã có người yêu và chuẩn bị lên xe  hoa?

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khiến giới truyền thông kinh ngạc khi vô tình tiết lộ: "Mỹ Tâm chỉ độc thân trá hình, cô ấy đang có người yêu rồi". Trong khi đó cũng có thông tin đồn rằng Mỹ Tâm chuẩn bị lên xe hoa. 

Khi giải thích về tin đồn sắp lấy chồng, Mỹ Tâm bảo đó là chuyện vui nên nếu có, cô sẽ viết tâm thư công khai cho mọi người cùng biết. "Yêu đương thì chỉ cần 2 người biết là đủ, còn người ngoài nghĩ gì, đồn đoán ra sao, tôi không mấy bận tâm. Tôi chưa muốn công khai danh tính người ấy. Tôi cảm thấy may mắn và hạnh phúc nhất là tìm được người yêu tốt và thực sự hiểu mình" - Mỹ Tâm chia sẻ.

Hình ảnh tương mới của nữ ca sĩ Mỹ Tâm

Công chúng hâm mộ không ngạc nhiên khi Đàm Vĩnh Hưng nói về chuyện Mỹ Tâm có người yêu bởi nữ ca sĩ này từng là "người trong mộng" của Mr Đàm. Nói về tình yêu của Đàm Vĩnh Hưng dành cho mình, Mỹ Tâm nói cô rất trân trọng. Cô thừa nhận mình từng rung động trước tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng nhưng sau một thời gian thì nhận ra cả hai có nhiều khác biệt nên không thể đến với nhau. 

"Tôi là mẫu người sống thiên về cảm xúc, những chuyện thuộc về riêng tư, tôi chỉ muốn giữ lại cho riêng mình. Nhưng anh Hưng thì khác, chuyện gì anh cũng kể hết trên mặt báo khiến tôi không quen và mất tự nhiên. Có lẽ anh Hưng cũng nhận ra tôi bắt đầu giữ khoảng cách nên ở những lần gặp sau, anh ấy lờ đi và không còn "tấn công" tôi như trước nữa" - Mỹ Tâm nói.

Mỹ Tâm bộc bạch thêm, thời gian qua, cô từng gặp, yêu rất nhiều người và may mắn nhận được tình cảm rất chân thật, không vụ lợi, tính toán. "Họ đến với tôi vì thực sự yêu con người thật của tôi, chứ không phải vì tôi là một ca sĩ nổi tiếng".