GIẢI TRÍ

Mỹ Tâm lộ ảnh nắm tay Mai Tài Phến trên máy bay?

Trần Tiến • 12-05-2019 • Lượt xem: 3107
Mỹ Tâm lộ ảnh nắm tay Mai Tài Phến trên máy bay?

"Họa mi tóc nâu" lên tiếng nhẹ nhàng khi cô thường bị khán giả chụp lén lúc đang ở trên máy bay.
 

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Mỹ Tâm bất ngờ đăng tải loạt ảnh selfie xinh đẹp của mình khi đang ngồi trên máy bay di chuyển đến Nha Trang để phục vụ khán giả thành phố biển. Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn chính là chia sẻ đầy ẩn ý của "Họa mi tóc nâu".

"Ngại ghê, dạo này ngồi máy bay mà mấy bạn ngồi bên kia cứ me mình chụp hình miết nha, nên giờ mình cứ phải diễn đồ cho các bạn chụp cho đẹp chứ khỏi che che nữa nè. Hay tại lâu quá mình không up góc chụp quen thuộc này nên mấy bạn nhớ?" - Mỹ Tâm viết.


Mỹ Tâm bất ngờ chia sẻ đầy ẩn ý về chuyện bị chụp lén trên máy bay.

Chia sẻ của Mỹ Tâm đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp, khán giả khen ngợi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của Mỹ Tâm dù đã bước vào độ tuổi U40. Ngoài ra, cư dân mạng cũng thắc mắc không biết có phải Mỹ Tâm đang ẩn ý nhắc đến nghi vấn lộ ảnh đi du lịch với Mai Tài Phến hay không?

Cư dân mạng cho rằng Mỹ Tâm đang ẩn ý nói đến nghi vấn lộ ảnh đi du lịch cùng Mai Tài Phến.

Cụ thể cách đây chưa lâu, một cư dân mạng khẳng định anh đã gặp Mai Tài Phến và Mỹ Tâm đi du lịch cùng nhau, cả hai còn đắp chăn chung rất tình tứ trên máy bay. Người này cũng nói thêm, anh ngồi cùng khoang thương gia và chỉ cách Mỹ Tâm với Mai Tài Phến đúng một hàng ghế.

Một cư dân mạng khẳng định đã gặp Mai Tài Phến và Mỹ Tâm đi du lịch chung.

Tuy nhiên, chia sẻ của cư dân mạng này khiến nhiều người bán tín bán nghi. Còn cả Mai Tài Phến và Mỹ Tâm đều không có phản hồi nào về những tin đồn này.