Phim

Mỹ Tâm tạo hình tượng Geisha trong MV mới 'Anh chưa từng biết'

Trần Diệp • 26-03-2018 • Lượt xem: 697
Mỹ Tâm tạo hình tượng Geisha trong MV mới 'Anh chưa từng biết'

Sau cú đúp ở giải Cống hiến dành cho hạng mục Ca sĩ của năm và Album của năm vào đêm 22.3, Mỹ Tâm bất ngờ tung MV mới nhất của mình Anh chưa từng biết làm "xôn xao" cư dân mạng và fan của ca sĩ này. MV dài gần 5 phút với tạo hình là một geisha cho thấy sự sáng tạo của Mỹ Tâm cùng ê kíp và mong muốn đem đến cho khán giả những hình ảnh mới lạ, bất ngờ.

Anh chưa từng biết là một sáng tác của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh - người đã "làm mưa làm gió" với bản hit Vợ người ta vào năm 2015 với hơn 6 triệu lượt nghe chỉ sau hai tuần phát hành - nằm trong album Tâm 9. Ca khúc Anh chưa từng biết cũng tỏ vẻ không kém "anh em" của mình khi đang nằm trong danh sách 50 bài hát được nghe nhiều nhất tại Việt Nam trên trang nghe nhạc online Spotify và top 15 ca khúc được tải về nhiều nhất trên Itunes. Chỉ sau hơn 1 ngày phát hành, MV Anh chưa từng biết đã thu hút được hơn 770 nghìn lượt nghe trên kênh YouTube và con số đang nhảy lên từng giờ.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chính là người làm đạo diễn cho MV này. Trong buổi ra mắt, anh đã nói vui về hình tượng của Mỹ Tâm trong MV: "Thân chủ đòi sexy, táo bạo hơn nhưng mình... hơi khớp, để lần sau ổn định tâm lý hơn". Trong MV, Mỹ Tâm trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng, thăng hoa trong sự nghiệp nhưng không có được một tình yêu trọn vẹn.