GIẢI TRÍ

Mỹ Tâm tung MV phim 'Chị trợ lý của anh'

Ngô Tôn • 09-01-2019 • Lượt xem: 4070
Mỹ Tâm tung MV phim 'Chị trợ lý của anh'

Mỹ Tâm thêm một lần nữa chứng minh, những gì khán giả kỳ vọng về mình là hoàn toàn có cơ sở khi phần nhạc phim Chị Trợ Lý Của Anh được cầm trịch bởi Khắc Hưng.

20 năm trở thành một biểu tượng bảo chứng cho tất cả các sản phẩm âm nhạc mang tên mình, Mỹ Tâm xứng đáng để khán giả kỳ vọng với dư âm album Tâm 9.

Nơi Mình Dừng Chân hứa hẹn là hit mới của Mỹ Tâm đầu 2019.

Ngay khi phim được công chiếu, hàng loạt các ca khúc trong phim đều khiến khán giả đứng ngồi không yên. Các khán giả đã lên lịch ra rạp xem phim nhiều lần chỉ để thưởng thức phần nhạc phim. Nổi bật trong số đó là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng mang tên Nơi Mình Dừng Chân với phần thể hiện đầy day dứt của chính nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Chỉ. Chỉ với 40 giây của phần điệp khúc được hé lộ trên fanpage, giọng ca gốc Đà Nẵng đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem, hàng chục ngàn lượt bình luận, mong muốn được nghe trọn vẹn phiên bản đầy đủ của ca khúc này.

Nam chính Mai Tài Phến được khen ngợi điển trai, nam tính.

MV sử dụng một số cảnh quay trong phim để kết nối cảm xúc đến với khán giả. Nơi Mình Dừng Chân được Khắc Hưng sáng tác sau khi xem trọn vẹn bộ phim để phù hợp với câu chuyện của hai nhân vật chính trong Chị Trợ Lý Của Anh. Anh cho biết bản thân đã khóc vì xúc động khi nghe Mỹ Tâm thể hiện ca khúc này từ lúc thâu âm cho đến khi xem phim.

Màn bắt tay lần này của hit maker Khắc Hưng cùng nữ ca sĩ sở hữu giọng ca đầy cảm xúc và đốn tim người nghe hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra một cơn sốt trên diện rộng đối với người yêu nhạc và cả những tín đồ của điện ảnh.

MV có những cảnh quay lãng mạn của cặp đôi,được thực hiện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chị Trợ Lý Của Anh với sự tham gia của Mỹ Tâm, Mai Tài Phến, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Công Ninh, Tuyết Thu, Tùng Yuki, Quỳnh Chi, Quang Trung, Trương Quốc Bảo, Huỳnh Tuyết Anh… đang được chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc.