GIẢI TRÍ

Myra Trần: 'Chưa ngày nào muốn từ bỏ sân khấu'

Quốc Hiển • 19-08-2023 • Lượt xem: 229
Myra Trần: 'Chưa ngày nào muốn từ bỏ sân khấu'

Tại tập 10 show 'Muse It', Myra Trần chia sẻ nhiều về hành trình thi tài và ca hát của mình suốt nhiều năm qua. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng chiếm hoàn toàn cảm tình của Thu Minh với cách giả giọng đàn chị giống 100% từ chất giọng đến cốt lõi.

Xem thêm: 

Chủ nhân hit 'Đâu ai dám hứa' trở lại với bản ballad 'lụi tim' 

'Mẹ một con' Triệu Hồng Ngọc quyến rũ như gái đôi mươi

Tập 10 show "Muse It" của Thu Minh mở màn với không khí ấm áp. Nàng diva vui vẻ chào mừng Myra Trần đến chương trình, còn nữ ca sĩ trẻ cũng không giấu được sự nôn nao khi được lắng nghe và học hỏi, cũng như cảm nhận những thứ tốt đẹp ở show lần này.

Trước những lời khích lệ từ Thu Minh, Myra Trần bộc lộ những tâm tư của mình: “Đối với em, nếu không có âm nhạc, thì chắc chắn em sẽ không sống tốt như hiện tại. Vì âm nhạc là nơi giúp em giải toả rất nhiều áp lực trong cuộc sống... Em yêu việc được đứng trên sân khấu dưới ánh đèn, chưa ngày nào em muốn từ bỏ sân khấu cả”.


Tại tập 10 show "Muse It", Myra Trần bất ngờ bật mí về quãng thời gian biến mất sau "X Factor Vietnam 2016". 

Thu Minh cũng nói về kỷ niệm lần đầu tiên gặp Myra Trần tại "X Factor Vietnam 2016", khi cô đến đây hướng dẫn cho đàn em một vòng thi. Thu Minh nhớ lại: “Chị thấy em rất nhạy bén. Thường thì các thí sinh của chị dạy phải khoảng 2 - 3 buổi, còn em thì chỉ sau vài câu là đuổi kịp, rất là nhanh”.


Với kinh nghiệm chỉ dạy nhiều thế hệ ca sĩ Việt Nam, Thu Minh nhận định Myra Trần có sự tiến bộ rõ rệt và đạt được bước tiến quá xa.

Trong số dàn khách mời "Muse It", Myra Trần là gương mặt hiếm hoi có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại các cuộc thi âm nhạc trong và ngoài nước nhất. Do đó, cô chia sẻ nhiều mẩu chuyện xoay quanh hành trình tranh tài gian nan của mình. Đặc biệt, nữ ca sĩ cho biết bản thân đối mặt với hàng loạt khó khăn khi vượt qua ba vòng loại để đến được vòng ghi hình ở "American Idol 2019".

Myra Trần nói về nỗi ám ảnh duy nhất khi vào vòng trong: “Không được ngủ đủ bất kỳ ngày nào vì thí sinh có thể phải ghi hình từ sáng sớm cho đến chiều tối. Lúc 1 giờ sáng về đến nhà, chỉ có 2 tiếng để ngủ, 1 tiếng để make up và chuẩn bị đến trường quay. Xe bus đón mình đúng giờ và chở mình tới nơi quay. Có những vòng mình phải học bài hát mới ngay tại phim trường luôn. Bấy giờ, tâm trí mình rơi vào khó chịu vì thiếu ngủ, mệt mỏi và áp lực”.

Đến phần đo quãng giọng và thử thách hát một cách khác biệt tại tập 10 show "Muse It", Myra Trần tiếp tục gây bất ngờ lớn khi giả giọng Thu Minh tốt đến mức được cả chính chủ công nhận. “Cuối cùng chị cũng tìm ra một người hát ra cái cốt lõi của Thu Minh rồi”, Thu Minh phấn khích.


Myra Trần giả giọng Thu Minh.


Cuối tại tập 10 "Muse It", bộ đôi nghệ sĩ song ca bài hát "Đừng nói tôi điên" của nhạc sĩ Phúc Bồ. 

Trong lần đầu tiên hòa giọng với Myra Trần, Thu Minh không hề tỏ ra lấn át. Cả hai giọng ca khủng này cũng không có dấu hiệu “cạnh tranh”.