GIẢI TRÍ

Myra Trần 'ước' một lần được hát nhạc phim 'Lật mặt' và cái kết

Quốc Hiển • 17-04-2023 • Lượt xem: 730
Myra Trần 'ước' một lần được hát nhạc phim 'Lật mặt' và cái kết

Dù còn hai tuần nữa 'Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh' mới ra rạp nhưng Lý Hải đã tung bản nhạc phim 'Bạn ơi' đầy cảm xúc do Myra Trần trình bày.

Xem thêm: 

Phạm Khánh Hưng lần đầu tiên song ca cùng 'cháu gái' Myra Trần 

Myra Trần tiếp tục tiến sâu vào American Idol

"Bạn ơi" là một ca khúc ballad nhẹ nhàng, trữ tình với nội dung xoay quanh tình bạn gắn bó, thân thiết dù sau này mỗi người có một con đường khác nhau. Điểm độc đáo của ca khúc chính là sự thay đổi theo tâm trạng của người nghe. Nếu đang vui, bạn sẽ thấy ca khúc mang màu sắc vui tươi, còn khi đang buồn thì bạn sẽ thấy ca khúc mang nhiều ưu tư, tâm sự. Được biết, ca khúc này do Bim sáng tác. Anh chàng cũng chính là người góp phần sản xuất nhiều bản nhạc phim ấn tượng của thương hiệu "Lật mặt".


Myra Trần xuất hiện như một nàng công chúa trong nhạc phim của đạo diễn Lý Hải.


Với chất giọng cao vút, nội lực và đong đầy cảm xúc, nữ ca sĩ khiến người nghe hồi tưởng nhiều về tình bạn đẹp trong cuộc sống mỗi người.

Đạo diễn Lý Hải tiết lộ "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" là một bộ phim phản ánh sự thật như nhức nhối giữa những thứ mấu chốt trong cuộc sống là tiền bạc, tình bạn và gia đình. Bộ phim cho thấy những mặt trái, tham, sân, si bên trong mỗi con người. Nhưng khi đặt sáng tác nhạc phim, nam đạo diễn cũng là người chắp bút cho kịch bản, lại yêu cầu một ca khúc có ca từ trong sáng, ca ngợi một tình bạn đẹp, mang lại những ký ức và năng lượng tích cực.

Anh muốn ca khúc có sự tương phản với hình ảnh trong phim và khi cất lên thì có thể lay động tình người. Nam đạo diễn cho biết không chỉ riêng trong "Lật mặt 6" mà bất cứ ai cũng có mặt tốt và xấu. Điều quan trọng là bạn sẽ lựa chọn trở thành ai.

Chả đẻ "Lật mặt" tâm sự: “Bên cạnh gia đình thì ai cũng có bạn bè và cho dù tiền bạc rất quan trọng trong cuộc sống nhưng tôi mong rằng sau khi xem phim và nghe ca khúc nhạc phim, khán giả sẽ có sự lựa chọn trăm tỷ hay tri kỷ cho riêng mình”.

Sau khi góp mặt trong "The Masked Singer" với biệt danh "Lady Mây", Myra Trần ghi điểm trong mắt khán giả Việt. Các phần thi của cô nàng luôn khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những nốt cao cực sáng và nội lực.


Chất giọng dày cao vút khiến Lady Mây không ít lần được ví như "tiểu diva mới" của làng nhạc Việt.

Nữ ca sĩ hào hứng: “Em đã xem hết các phần "Lật mặt" và cũng ước một lần nào đó được tham gia vào hát nhạc phim cho anh Lý Hải. Một ngày đẹp trời, em nhận được demo và vào phòng thu thử. Em thấy đây là một bản nhạc rất hay và cảm xúc”.


"Lady Mây" ước một lần được hát nhạc phim "Lật mặt" và đã thực hiện được.


Nữ ca sĩ chụp ảnh kỷ niệm cùng với vợ chồng Lý Hải - Minh Hà.

"Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" là câu chuyện về một nhóm bạn từng lớn lên cùng nhau ở làng chiếu truyền thống. Bỗng một hôm, họ mua chung tấm vé số và bất ngờ trúng độc đắc 138,6 tỷ. Những tưởng cuộc đời mỗi người sẽ sang trang thì cậu bạn giữ tấm vé bất ngờ qua đời. Từ đây, họ bắt đầu có những toan tính riêng và bắt đầu hành trình tranh giành “tấm vé định mệnh”.