GIẢI TRÍ

Nail Artist Pang Mỹ Nguyên nâng cao vị thế của nail thời trang với Dream On Me - NailStik Show

Hoài Nhung • 28-07-2022 • Lượt xem: 951
Nail Artist Pang Mỹ Nguyên nâng cao vị thế của nail thời trang với Dream On Me - NailStik Show

Với những yếu tố hấp dẫn, đêm thăng hoa nghệ thuật Dream On Me - NailStik Show tạo nên nhiều điều bất ngờ, thu hút khán giả, thể hiện được giá trị nghệ thuật của nail trình diễn thời trang Fantasy. 

Dream On Me - NailStik Show mang ý nghĩa một giấc mơ tuyệt đẹp được thêu dệt từ niềm đam mê. Trái tim mỗi người là một thiên hà lộng lẫy và chúng ta cần giải phóng, cởi mở bản thân để vươn đến những giá trị cao đẹp hơn nữa.

Với chủ đề này, Dream On Me - NailStik Show mang sứ mệnh nâng tầm giá trị của nail trên đôi bàn tay của người phụ nữ. Hơn nữa, với giải pháp móng dán NailStik, Nail Artist Pang Mỹ Nguyên đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng, hứa hẹn bứt phá nhiều hơn nữa, chạm đến đỉnh cao nail trên thị trường quốc tế.


Nhan sắc Nail Artist Pang Mỹ Nguyên.

Xuyên suốt hai tiếng chương trình, những bộ nail của Pang Mỹ Nguyên phối hợp các bộ cánh thời thượng, phù hợp xu hướng thời trang quốc tế tạo nên màn trình diễn hoàn hảo, truyền tải hiệu quả các ẩn ý nghệ thuật và gợi ý những xu hướng sáng tạo mới, ấn tượng.  

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cùng Nail Artist Pang Mỹ Nguyên. 


Kết cấu móng nối dài tinh tế, sắc sảo, tạo sự bức phá cho phần trình diễn của siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong BST Luxury Fantasy. 

Cũng tại sự kiện, Mỹ Nguyên gửi lời tri ân diễn viên Đinh Ngọc Diệp - người khơi gợi cô khát vọng sáng chế ra móng dán, có thể đính, tháo gỡ nail nhanh chóng và không sợ thấm nước.

Cô cũng cảm ơn đến những đại lý, bạn bè tin tưởng cô, tiên phong sử dụng giải pháp và lan tỏa hiệu ứng trong giới nail. Cô mong sau show diễn, nail sẽ bước lên một vị thế mới, được công chúng biết đến và yêu thích nhiều hơn. 
Á hậu Mâu Thủy, diễn viên Đinh Ngọc Diệp, doanh nhân Đoàn Di Băng, mẫu teen Bảo Hà cũng tham gia catwalk, thể hiện xuất sắc những thiết kế nail từ đời thường đến độc đáo không ngờ.

Trong show diễn, Nail Artist Mỹ Nguyên tiết lộ cô gặp nhiều áp lực khi tự tay lên ý tưởng, thực hiện một chương trình thời trang đồ sộ. Cô phải thống nhất ý tưởng, kết hợp nhuần nhuyễn với các nhà thiết kế để đem đến màn trình diễn hấp dẫn nhất. 

Mỹ Nguyên gặp khó khăn nhất là về thời gian vì cô phải ngày đêm tâm huyết chuẩn bị nhằm giới thiệu đầy đủ những mẫu nail đặc sắc mà cô ấp ủ nhiều năm trời. Thông thường một tác phẩm fantasy trình diễn mất khoảng 2 tuần để hoàn thành. Thế nhưng, lần sự kiện này, Mỹ Nguyên cùng team phải thực hiện gần 100 bộ fantasy trình diễn chỉ gói gọn trong 2 tuần. 


"Nail thời trang là đồng bộ với trang phục, phù hợp cá tính người diện bộ nail, đồng thời thể hiện được sự sáng tạo của Mỹ Nguyên. Và số lượng gần 100 bộ nail cho 100 người mẫu với concept thời trang khác nhau, tôi cực kỳ căng thẳng" - Mỹ Nguyên chia sẻ.

Cô không mỏi mệt khi làm nhiều công việc, vừa dạy học vừa chuẩn bị show mà chỉ lo lắng, hồi hộp không biết liệu show được khán giả đón nhận như thế nào. Tuy nhiên, Nail Artist Pang Mỹ Nguyên tin rằng với một trái tim nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng và các giá trị nghệ thuật cô đem lại, Dream On Me - NailStik show là đêm nghệ thuật thăng hoa, hướng về các giá trị tích cực, nhân văn. 


Hai năm qua, cái tên Pang Mỹ Nguyên được công chúng nhớ đến sâu sắc cùng với dòng nail Fantasy cá tính. Hơn nữa, với giải pháp móng dán NailStik, Nail Artist Pang Mỹ Nguyên đem lại giá trị cho cộng đồng, có nhiều bứt phá trên thị trường nail quốc tế. 

Nail Artist Pang Mỹ Nguyên sinh năm 1987 và có 18 năm trong nghề nail. Bắt đầu học nail từ năm 2004, vài năm sau, cô đoạt giải Nhất Nail Châu Á năm 2009 và tên tuổi vụt sáng trên thị trường quốc tế. Cô là thành viên hiệp hội Naillympic châu Á, là giám đốc mỹ thuật, điều hành của một học viện đào tạo móng uy tín và làm chủ thương hiệu móng thời trang riêng của mình.