GIẢI TRÍ

Nam ca sĩ nổi danh lên tiếng chuyện ngoại tình nên phải ly dị trước ngày cưới

Anh Châu • 01-07-2019 • Lượt xem: 2274
Nam ca sĩ nổi danh lên tiếng chuyện ngoại tình nên phải ly dị trước ngày cưới

"Tôi và Saka Trương Tuyền quyết định chia tay là do 2 đứa trong suốt một năm qua không tìm được tiếng nói chung và có rất nhiều đều không tương đồng, không hiểu nhau" - Khưu Huy Vũ chia sẻ.

Những ngày qua, câu chuyện hai ca sĩ nổi tiếng Việt Nam là Saka Trương Tuyền và Khưu Huy Vũ ly hôn sau một năm chung nhà nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Nhiều tin đồn cho rằng, cả hai chia tay là do có sự xuất hiện của "người thứ 3". Thông tin này nhanh chóng được chia sẻ, và dẫn đến nhiều luồng ý kiến trái chiều xoay quanh câu chuyện của cả hai ca sĩ nổi tiếng này.

Trước những tin đồn về mình, mới đây, ca sĩ Khưu Huy Vũ đã thẳng thắn chia sẻ: "Thật sự không nói ra thì càng lúc Vũ càng bị stress rất nhiều từ dư luận của mọi người cứ ép đặc Vũ phải này phải kia. Vũ là nọ, là này, là kia... Ôi, rất nhiều câu trách móc của cả nhà dành cho nhiều lắm. Đến nỗi Vũ ăn ngủ không được ngon và không dám xem tin nhắn, comment của mọi người. Xin thưa với mọi người rằng giữa Vũ và Saka quyết định chia tay là do 2 đứa trong suốt 1 năm mấy qua không tìm được tiếng nói chung và có rất nhiều đều không tương đồng, không hiểu và đồng cảm với nhau. Nên 2 đứa mới đều chấp nhận quyết định dừng lại để còn giữ cho nhau những khoảnh khắc đẹp. Chứ không phải như mọi người tự suy nghĩ rằng ai phụ bạc ai cả. Nào là ghép tội cho Vũ ngoại tình, rồi nào là yêu người khác nên mới phản bội, rồi đủ thứ trên đời, trên môi của mọi người dành cho Vũ hết. Vũ xin mọi người thông hiểu làm vậy là mang tội ấy".

"Cầu xin mọi người cho Vũ mau lấy lại tinh thần và thăng bằng lại để còn sống vui với đam mê để được sự yêu thương của những người luôn ủng hộ tiếng hát Khưu Huy Vũ ạ. Vũ cũng là con người. Nên cũng rất nhiều cảm xúc và biết vui biết buồn như bao người ấy mọi người. Tại Vũ là nghệ sĩ nên không dám đem nỗi buồn cho khán giả của mình thấy sẽ buồn lây, mà lúc nào cũng chỉ muốn đem niềm vui để chia sẻ với cả nhà vui và hạnh phúc cùng Vũ thôi. Cầu xin và cảm ơn mọi người nhiều" - Anh nói thêm.


Dòng chia sẻ của Khưu Huy Vũ được đăng tải. Nam ca sĩ bị stress nặng, cảm thấy bất lực trước những tin đồn thất thiệt.

Về phía Saka Trương Tuyền, cô cũng đã lên tiếng bảo vệ Khưu Huy Vũ: "Thật lòng mà nói ra những điều này ai cũng rất buồn và rất đau lòng nhưng một khi đã hết duyên rồi thì mọi vấn đề khó nói trước một điều gì. Mọi người nếu thương 2 chúng em đừng đem vấn đề này ra bàn tán hay trách móc anh Vũ nữa hoặc gắn ghép 2 chữ ngoại tình cho anh Vũ. Saka nghe cảm thấy sao nó nặng nề thế nào ấy, lý do chia tay của chúng em hoàn toàn không phải người thứ 3 xuất hiện ở đây, xin đừng nói ra những lời đầy cay nghiệt đến thế". Nói về mối quan hệ với chồng cũ, nữ ca sĩ cũng cho rằng: "Đúng câu nói chỉ là người trong cuộc mới hiểu ra được vấn đề của nhau thôi. Mong rằng mọi người hiểu và cảm nhận tình cảm giữa 2 chúng em đã dừng lại trong êm đẹp và sắp tới còn hợp tác cùng nhau rất nhiều sản phẩm gửi đến mọi người nữa còn riêng chuyện tình cảm tụi em xin khép lại ở đây. Saka xin cảm ơn rất nhiều".


Saka Trương Tuyền khẳng định chia tay chồng không phải vì người thứ ba.

Trước đó, Saka Trương Tuyền cũng thừa nhận với giới truyền thông rằng: "Do có nhiều điều chúng tôi trong suốt 1 năm ở chưa hiểu về nhau và đôi lúc xảy ra có nhiều mâu thuẫn, không tìm được tiếng chung nên chọn cách dừng lại để cho nhau thời gian suy nghĩ nhiều hơn về mọi điều trong lúc này".

"Chúng tôi còn có thể là của nhau nữa hay không vì duyên phận khó nói trước được mọi điều. Nhưng chúng tôi vẫn  là những người bạn tốt nhất của nhau. Điều quan trọng nhất là chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng nhau trên mọi dự án âm nhạc của 2 đứa sắp tới và sẽ mãi là 2 người bạn tri kỷ tốt nhất của nhau vì anh Vũ xứng với những điều ấy" - Nữ ca sĩ nói thêm.


"Tuy anh Vũ và Saka không đủ duyên là vợ chồng cùng nhau nhưng những điều tôi trân quý nhất ở anh chính là cái tâm và tấm lòng. Tôi nghĩ rằng trong cuộc đời này không người đàn ông nào thay thế vị trí của anh trong lòng tôi" - Nữ ca sĩ từng chia sẻ.

Tháng 8/2018, ca sĩ Saka Trương Tuyền và Khưu Huy Vũ công bố kết hôn. Lễ đính hôn của cặp đôi diễn ra thầm lặng. Cả hai đều là những ca sĩ đắt show ở thị trường miền Tây.

Tag: