GIẢI TRÍ

Nam diễn viên Choi Jun Won bị tố cáo 'bám váy phụ nữ' để mua đồ hiệu

Thiên Kỳ • 12-02-2023 • Lượt xem: 2081
Nam diễn viên Choi Jun Won bị tố cáo 'bám váy phụ nữ' để mua đồ hiệu

Vừa qua, nam diễn viên Choi Jung Won bất ngờ bị tố cáo dùng tiền của những người phụ nữ anh "cặp kè" để sắm đồ hiệu. Thậm chí, anh còn từng hẹn hò với phụ nữ trên 50 tuổi.

Đọc thêm:

Lệ Quyên phá kỷ lục plank khiến Nam Thư 'sợ mất tích'?  

MV 'Em đồng ý' của Đức Phúc và 911 lan tỏa mạnh mẽ thông điệp: Cầu hôn là khoảnh khắc ghi dấu một đời

Vừa qua, tờ News1 tại Hàn Quốc đã trích chia sẻ của nam phóng viên Lee Jin Ho về diễn biến mới của vụ việc Choi Jung Won bị tố cáo hẹn hò nhiều phụ nữ cùng lúc gây sốc cộng đồng mạng. Cụ thể, chàng phóng viên so sánh những mối quan hệ của Jung Won như con bạch tuộc vì nam ca sĩ luôn nhận sự hỗ trợ tài chính từ các cô gái mà anh gặp gỡ, thậm chí, trong số đó còn có người đã trên 50 tuổi.


Phóng viên Jin Ho nhấn mạnh Choi Jung Won không quan tâm đến việc đối tượng đang độc thân hay có gia đình. Nếu người đó đã có gia đình, nam nghệ sĩ sẵn sàng đi chung với con của người đó.

"Khi đi hẹn hò, Choi Jung Won thường viện lý do để chỉ gặp mặt trong khoảng 2-3 tiếng. Anh ấy cắt giảm thời gian hẹn hò để có thể gặp nhiều người trong một ngày. Và anh ấy rất phụ thuộc về kinh tế vào những phụ nữ đó. Anh ấy muốn mua quần áo đắt tiền, có lần anh mua tới 10 triệu won (gần 8.000 USD)", Lee Jin Ho chia sẻ.


Trước đó, nam phóng viên tiết lộ Choi Jung Won đã gặp gỡ rất nhiều phụ nữ nhưng chỉ nhắc tới 5 người đã xác nhận mối quan hệ với nam diễn viên.

"Trong số phụ nữ Choi Jung Won cặp kè, có 3 người chưa kết hôn và 2 phụ nữ đã kết hôn. Một người trong số đó hẹn hò với Choi Jung Won suốt 4 năm. Một người gặp anh ấy đã 3 năm. Một người là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng, từng đi Mỹ cùng Choi Jung Won. Một người ở quận Jang Chung Dong và người còn lại (tạm gọi là A) đang bị chồng kiện vì tội ngoại tình với Choi Jung Won”, nam phóng viên tiết lộ.

Vụ việc ngoại tình của anh chàng đang "gây sốt" cộng đồng mạng Hàn Quốc những ngày vừa qua. Chồng của nhân vật A đã kiện Jung Won tội ngoại  tình với vợ của anh mặc dù đã biết nhân vật A đã có gia đình. "Một người nổi tiếng từng là ngôi sao hàng đầu và thần tượng liên lạc với vợ tôi. Ngày nào anh ta cũng gọi điện cho vợ tôi và nói: 'Anh nhớ em' hay 'Hẹn gặp em thường xuyên nhé'. Anh ta thậm chí đưa vợ tôi về nhà", chồng của A tuyên bố.


Sau khi bị kiện, phía nam ca sĩ đã phủ nhận tất cả. Ngoài ra, đại diện pháp lý của Jung Won thông báo anh chàng đang suy sụp tinh thần nghiêm trọng vì lời vu khống đó.

Trong cuộc phỏng vấn ngày 1/2 vừa rồi, nhân vật A cho biết cô không có tình cảm với Choi Jung Won. Cô chỉ gặp anh ta 3 lần cùng 8 lần gọi điện, tuy đã từng đến nhà của nam diễn viên nhưng chỉ để đi vệ sinh nhờ trong thời gian rất ngắn rồi lặp tức đi về.