GIẢI TRÍ

Nam diễn viên Hàn Lee Kyeon bị tai nạn giao thông tại Đà Nẵng

Bích Dao • 04-07-2022 • Lượt xem: 277
Nam diễn viên Hàn Lee Kyeon bị tai nạn giao thông tại Đà Nẵng

Sau khi gặp phải tai nạn xe cộ ở Đà Nẵng, Lee Kyeon ngất xỉu và được đưa vào bệnh viện. Anh bị xuất huyết não và gãy xương mặt.

Theo Sports Khan, nam diễn viên Lee Kyeon bị tai nạn xe hơi và đang điều trị ở một bệnh viện tại Đà Nẵng. Anh nhập viện trong tình trạng ngất xỉu. Bác sĩ chẩn đoán xuất ngôi sao xứ kim chi bị huyết não và gãy xương mặt. Lee Kyeon đã tỉnh và được yêu cầu nghỉ ngơi.

 

Trên trang cá nhân, Lee Kyeon cũng cập nhật tình hình sức khỏe của mình. Đồng thời, anh trấn an người hâm mộ rằng tai nạn không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, Lee Kyeon không cập nhật hình ảnh hiện tại mà chỉ đăng tấm hình chụp nhiều loại thuốc anh phải dùng trong quá trình điều trị.

 

Nhiều bạn bè lo lắng cho Lee Kyeon

 

Tôi vừa mới ngất đi cách đây ít lâu. Cũng may là tôi đang dần hồi phục dù khá chậm. Khuôn mặt của tôi đang bị thương và rất đau đớn, tôi khá lo sẽ để lại sẹo. Bình thường tôi là người rất cẩn thận nhưng cũng có những ngày đầu óc hơi lơ đễnh và cuối cùng… Mọi người không cần quá lo lắng. Nếu có thể, xin hãy mách tôi vài phương pháp điều trị vết thương vùng mặt nhé”, sao nam chia sẻ.

 

Phía dưới bài viết, nhiều đồng nghiệp gửi lời thăm hỏi và động viên Lee Kyeon. Nam diễn vên cũng được dân mạng để lại bình luận tích cực, mong anh sớm hồi phục sức khoẻ.

 

Nam diễn viên tập trung kinh doanh tại Đà Nẵng, chưa có ý định trở về Hàn Quốc đóng phim

 

Sinh năm 1982, Lee Kyeon ra mắt với vai trò là ca sĩ trong nhóm nhạc Up sau đó chuyển hướng sang diễn xuất. Anh cũng là một nam diễn viên khá quen thuộc với khán giả yêu mến phim ảnh Hàn Quốc. Lee Kyeon từng tham gia nhiều phim truyền hình và điện ảnh nổi tiếng như “Ba chàng lính ngự lâm” (“The Three Musketeers”), “Nữ điệp viên xinh đẹp” (“Spy MyeongWol”), “Hái sao cho em” (“Pick Up the Stars”)…

 

Lee Kyeon đoạt giải Diễn viên mới xuất sắc tại lễ trao giải MBC Entertainment Awards 2005. Những năm gần đây, anh tạm dừng việc đóng phim để phát triển ở lĩnh vực kinh doanh. Sports Khan tiết lộ Lee Kyeon đang kinh doanh cà phê tại Việt Nam và có chuỗi cửa hàng ở Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang.