GIẢI TRÍ

Nam diễn viên 'Sex and the City' Chris Noth phủ nhận cáo buộc tấn công tình dục

DDVN • 17-12-2021 • Lượt xem: 359
Nam diễn viên 'Sex and the City' Chris Noth phủ nhận cáo buộc tấn công tình dục

Nam diễn viên series phim Sex and the City Chris Noth bác bỏ cáo buộc tấn công tình dục do tờ Hollywood Reporter đưa tin hôm 16.12, nói rằng những cuộc gặp gỡ của anh với hai phụ nữ vào năm 2004 và 2015 là do đồng ý.

Chris Noth đóng vai Mr.Big trong loạt phim truyền hình Sex and the City của HBO và phần tiếp theo là And Just Like That. Công ty xe đạp thể thao Peloton hôm 16.12 đã xóa một quảng cáo trên mạng xã hội phát hành vào đầu tuần này có Chris Noth, theo Reuters.


Nam diễn viên Sex and the City Chris Noth

Đại diện công ty Peloton tuyên bố họ không biết về những cáo buộc chống lại Chris Noth và nói rằng: "Mọi cáo buộc tấn công tình dục đều phải được xem xét nghiêm túc".

Chris Noth đưa ra tuyên bố của mình để đáp trả lại nguồn tin của tờ Hollywood Reporter trong đó hai phụ nữ, sử dụng biệt danh, mô tả các vụ quan hệ tình dục với nam diễn viên ở Los Angeles, New York (Mỹ) vào năm 2004 và 2015.

“Những lời buộc tội chống lại tôi bởi những cá nhân mà tôi đã gặp nhiều năm trước, thậm chí nhiều thập kỷ trước đây là hoàn toàn sai sự thật. Thật khó để không đặt câu hỏi về thời điểm xuất hiện của những câu chuyện này. Tôi không biết chắc tại sao câu chuyện lại nổi lên bây giờ nhưng tôi chắc chắn một điều: tôi không hề hành hung những người phụ nữ này”, Chris Noth tuyên bố.


Chris Noth và Kim Cattrall trong phim Sex and the City

Cả hai người phụ nữ đều nói với Hollywood Reporter rằng việc Chris Noth trở lại phần tiếp theo của loạt phim Sex and the City đã khơi dậy những ký ức về những trải nghiệm của họ với ông từ nhiều năm trước. Hãng tin Reuters không thể liên hệ với hai người phụ nữ để đưa ra bình luận.

Một người, sử dụng tên Zoe, cho biết cô 22 tuổi khi gặp Noth trong lúc làm việc cho một công ty nơi những người nổi tiếng kinh doanh vào năm 2004. Cô kể ông đã mời cô đến hồ bơi tại chung cư của mình và sau đó hôn cô rồi quan hệ tình dục trái với ý muốn của cô.

Người phụ nữ kia, tên là Lily làm phục vụ tại một hộp đêm ở New York, nơi Chris Noth hẹn hò với cô vào năm 2015. Cô cùng nam diễn viên đến căn hộ của ông, nơi họ quan hệ tình dục với cảm giác cô “hoàn toàn bị xâm phạm”. Cả hai lần quan hệ này đều không được báo cáo cho cảnh sát vào thời điểm đó.

Nhiều nam giới trong lĩnh vực giải trí, chính trị và kinh doanh đã từng bị cáo buộc có hành vi sai trái tình dục trong những năm gần đây sau sự gia tăng của phong trào #MeToo vào năm 2017.

Chris Noth (67 tuổi) được biết đến nhiều nhất khi đóng loạt phim truyền hình Sex and the City phát sóng từ năm 1998 đến 2004. Trong phần tiếp theo And Just Like That chiếu trên HBO Max vào tuần trước, tập đầu tiên cho thấy Mr.Big (Chris Noth) hạnh phúc khi kết hôn với Bradshaw (Sarah Jessica Parker) nhưng sau đó chết vì đau tim khi tập thể dục trên chiếc xe đạp Peloton.

Theo Đỗ Tuấn/Thanhnien.vn