GIẢI TRÍ

Nam Em lại nói về Trường Giang, khán giả: "Bạn sập bẫy tình là dễ hiểu'

Ngô Tôn • 23-06-2019 • Lượt xem: 944
Nam Em lại nói về Trường Giang, khán giả: "Bạn sập bẫy tình là dễ hiểu'

Khán giả đồng cảm hơn với người đẹp sau sóng gió.

Sau ồn ào tình ái gây bão mạng, Trường Giang kết hôn với Nhã Phương. Nam Em rơi vào stress, tăng cân, rối loạn tâm lý rồi... giảm cân ngoạn mục.

Trong lần chia sẻ mới đây, cô lại nói về người cũ: "Khoảng thời gian ấy, tôi nhớ mãi mình ở nhà xem bộ phim Diên hy công lược và tưởng tượng mình là Phú Sát Hoàng hậu. Nhưng đến cuối, tôi chợt nhận ra mình không thể mãi yếu đuối như vậy và cần sống như Nguỵ Anh Lạc - mạnh mẽ và luôn có mục tiêu rõ ràng. Từ đó, tôi lên kế hoạch cân bằng lại cuộc sống.

Riêng chuyện tình cảm với anh Trường Giang, đó là một kỷ niệm. Tôi cởi mở trong tình yêu nhưng lại yêu phải những người đàn ông rất giỏi chinh phục phụ nữ. Rồi bản thân bị hụt hẫng, tự đặt câu hỏi rằng: "Trên đời này có tình yêu đích thực hay không? Có người đàn ông thương mình thật lòng hay không". Thôi thì người ta cũng cho mình sức mạnh trong tình yêu và cuộc sống".

Nam Em xuất hiện trong sự kiện tối 22/6

Chia sẻ của Nam Em nhận phản hồi tích cực từ khán giả. Họ cho rằng cô đã trưởng thành hơn trước đây.

N.T cho rằng:"Nam Em có một tuổi thơ rất đáng thương và thiếu thốn tình thương gia đình từ bé. Vì thế tự nhiên khi có một người đàn ông xuất hiện hết lòng chăm sóc, sẻ chia và thề non hẹn biển... nên bạn đó sập lưới tình là điều dễ thông cảm.

Trách là trách người đàn ông trăng hoa bắt cá nhiều tay kìa bạn ơi. Tóm lại Nam Em là một cô gái tốt, ngoan hiền và sống tình cảm quá nên đáng thương hơn đáng trách".

Tam Tran cho rằng: "Mấy bạn có ý kiến trên hãy nhìn nhận một cách đúng đắn đi. Đọc bài viết mà có suy nghĩ không, khi Nam Em trả lời câu hỏi do một người khác hỏi có có liên quan tới 2 chữ Trường Giang, người ta thì có sao nói vậy hay có tâng bốc về cuộc sống nhau có gì sai, chẳng lẽ nói nhăn nói cụi".

Như Ngọc bày tỏ: "Chuyện đã qua rồi thì nên để cho nó qua đi bạn, nhìn về phía trước còn rất nhiều con đường cho mình lựa chọn. Còn nhiều người cần mình quan tâm và dành tình yêu thương. Hãy chân thành chúc họ hạnh phúc, mình cũng sẽ có hạnh phúc của riêng mình.

Những hành động ồn ào vừa qua của bạn làm mọi người rất khó chịu. Tôi không biết chuyện bạn với Trường Giang như thế nào. Nhưng người ta đã có gia đình thì đừng nhắc đến nữa, hãy để người ta yên. Chúc bạn may mắn".

"Tình yêu không có giới hạn thời gian bạn ơi. Có người yêu nhau mười năm cưới xong vẫn li hôn, có người yêu nhau một tháng cưới rồi sống cả đời. Thậm chí ông bà ta ngày xưa cưới trước yêu sau rồi cho ra đời cả chục đứa con... Yêu ngắn ngày mà đúng nghĩa cũng được gọi là tình yêu bạn ạ" - Leon tâm sự.

Nam Em sinh năm 1996 ở Tiền Giang. Cô là Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long năm 2012. Năm 2016, Nam Em tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất tại Philippines và vào top 8. Ngoài làm mẫu, đóng phim, cô còn đi hát với nhiều ca khúc như Anh có đang lắng nghe, Cùng anh đi xa...