GIẢI TRÍ

Nam Em xuất hiện đặc biệt tại show thời trang, xác nhận không dự thi Miss Universe Vietnam 2022

Phong Châu • 17-03-2022 • Lượt xem: 383
Nam Em xuất hiện đặc biệt tại show thời trang, xác nhận không dự thi Miss Universe Vietnam 2022

Về Miss Universe Vietnam, Nam Em cho biết bản thân đã quyết định sẽ không tham dự Miss Universe Vietnam, cô cho biết bản thân đã quyết định sẽ không tham dự, và sẽ dành sự ủng hộ cho chị gái song sinh của mình là Lệ Nam trong hành trình chinh phục vương miện của cuộc thi. và dành sự ủng hộ cho chị gái song sinh là Lệ Nam trong hành trình chinh phục vương miện của cuộc thi.

Là một trong những người đẹp được chú ý bởi truyền thông, thời gian gần đây Nam Em gây ấn tượng bởi vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cùng những hình ảnh cho thấy đã dần tìm lại năng lượng tích cực trong công việc. Đặc biệt, người đẹp sinh năm 1996 hiện tại còn sở hữu loạt ca khúc cover liên tục lọt top trending và được nhận xét là giọng ca nhiều triển vọng. 


Nam Em xuất hiện tại buổi thử trang phục

Với nguồn năng lượng và sự trở lại nghệ thuật đầy mạnh mẽ, cộng đồng fan sắc đẹp suốt một năm qua thậm chí còn động viên cô chinh chiến cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Tuy nhiên, mới đây, khi có mặt tại buổi thử trang phục cho show diễn 'Gõ cửa 90' của NTK Đinh Văn Thơ, Nam Em cho biết cô sẽ không dự thi Miss Universe Vietnam năm nay.

Dù để mặt mộc, không make up cầu kỳ trong buổi thử trang phục, Nam Em vẫn khoe nhan sắc ngọt ngào. Cô đặc biệt dành thời gian tìm hiểu các phụ kiện và trao đổi với NTK cho sự xuất hiện của bản thân trong đêm diễn. Người đẹp gốc Tiền Giang còn cho biết cô rất yêu thích áo dài. Trong những sự kiện trọng đại, Nam Em thường chọn trang phục truyền thống để tăng thêm phần tự tin và gợi cảm.

Nam Em cũng hào hứng tiết lộ thời gian qua cô nhận được nhiều lời mời tham gia trình diễn các show thời trang. Tham gia show của NTK Đinh Văn Thơ lần này, Nam Em sẽ có một màn xuất hiện đặc biệt, được NTK ưu ái sắp xếp để phần trình diễn của cô sẽ trở thành một trong những điểm nhấn thú vị.

Nam Em cho biết hiện tại cô sẽ tập trung vào chuyện ca hát với các dự án âm nhạc đang thực hiện, tham gia trình diễn thời trang hay quay gameshow nếu có lời mời. Riêng về Miss Universe Vietnam, cô cho biết bản thân đã quyết định sẽ không tham dự, và sẽ dành sự ủng hộ cho chị gái song sinh của mình là Lệ Nam trong hành trình chinh phục vương miện của cuộc thi.

Trong buổi thử trang phục, ngoài Nam Em còn có các người đẹp như Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 Phan Thu Quyên, Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2004 Thanh Hoài, Ninh Hoàng Ngân (Người đẹp biển Hoa hậu Việt Nam 2012), Lê Phương (Vietnam’s next top model 2012), người mẫu Kim Nhung...


Người mẫu Kim Nhung và Á hậu Thanh Hoài 

Ninh Hoàng Ngân

Lê Phương

Phan Thu Quyên

'Gõ cửa 90' sẽ diễn ra vào ngày 20/3/2022 - ngay ngày quốc tế hạnh phúc - với sự tham gia của 90 khách mời và phần trình diễn của đông đảo Hoa hậu, Siêu mẫu, các ca sĩ, diễn viên, giới thiệu hàng chục bộ trang phục mới nhất của NTK Đinh Văn Thơ qua 3 bộ sưu tập nhỏ: Nàng lụa - Nàng dâu - Nàng ngọc.