GIẢI TRÍ

Nam thần tượng Kpop rời nhóm vì phốt đời tư

Đào Tinh • 30-10-2022 • Lượt xem: 863
Nam thần tượng Kpop rời nhóm vì phốt đời tư

Công ty giải trí RBW thông báo nam ca sĩ Ravn đã tự nguyện rời nhóm sau hàng loạt bê bối đời tư nghiêm trọng.

Ngày 27/10, công ty giải trí RBW, đơn vị quản lý nhóm nhạc ONEUS, đã đưa ra tuyên bố chính thức xoay quanh nam ca sĩ Ravn giữa sóng gió đời tư không dứt từ scandal lăng nhăng cho đến việc bị tố thao túng tâm lý bạn gái cũ, gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua. 

Theo công ty, Ravn đã quyết định chính thức rời nhóm ONEUS sau các bê bối trên. Do đó, ONEUS sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 5 người, gồm: Seoho, Leedo, Keonhee, Hwanwoong và Xion. Trước đó, RBW đã chia sẻ Ravn tạm dừng hoạt động trong khi công ty tiến hành điều tra sự thật về các lời tố cáo anh trên mạng xã hội.

Công ty RBW chia sẻ: "Ravn thể hiện mong muốn rời nhóm vì cảm thấy lo ngại trước những tổn hại mà ONEUS và người hâm mộ đang phải chịu đựng. Sau khi thảo luận kỹ lưỡng với Ravn cùng thành viên trong nhóm, chúng tôi quyết định tôn trọng ý kiến và để anh ấy tự nguyện rời nhóm. Vì thế, anh ấy sẽ rời nhóm ngay hôm nay (27/10/2022)".

Đồng thời, trong thông báo, RBW cũng cho biết trong quá trình xác minh vụ việc về đời tư của Ravn. Công ty cho hay đã phát hiện một số thông tin sai lệch về Ravn trong các bài đăng “bóc phốt” lan truyền trên mạng xã hội và khẳng định sẽ có hành động pháp lý chống lại những tin tức ác ý vu khống công ty và nghệ sĩ.

"Dù những bài viết đang được lan truyền có chính xác hay không, chúng tôi cảm thấy mình cần chịu trách nhiệm về thiếu sót của công ty trong việc quản lý nghệ sĩ. Chúng tôi rất xin lỗi vì đã khiến nhiều người lo lắng bởi vấn đề đời tư của nghệ sĩ", công ty RBW khẳng định.

Trước đó, vào ngày 14/10, trên mạng xã hội Hàn Quốc xuất hiện bài đăng của một cô gái tự xưng là bạn gái cũ Ravn (gọi tắt là A). A kể cô và nam thần tượng 9X lần đầu gặp nhau tại Nhật Bản. Theo A, cô bị Ravn chuốc say đến bất tỉnh và xảy ra quan hệ nam nữ. Sau đó, cả hai bắt đầu hẹn hò 

Trong thời gian bên nhau, Ravn thường xuyên qua lại với cô bạn gái người Hàn Quốc khác tên LHY. Nam thần tượng thường dùng ngôn từ bạo lực, đe dọa khi nói chuyện, khiến A sợ hãi. Sau khi chia tay, A đổi nơi sống vì sợ Ravn xông vào nhà riêng. Cô tiết lộ những tổn thương đến từ mối quan hệ làm cô rơi vào trầm cảm trầm trọng. Để mọi người tin tưởng, A còn đính kèm ảnh chụp chưa công bố của Ravn, hình chụp màn hình tin nhắn, video an ninh quay cảnh Ravn đi vào nhà cô và file ghi âm. 

Sinh năm 1995, Ravn (tên thật: Kim Young Jo) nổi bật với ngoại hình điển trai và khả năng ca hát, rap, vũ đạo tốt. Trước khi rời nhóm, anh cũng từng vướng một số lùm xùm đời tư.