GIẢI TRÍ

Nam Thư liên tục bị Vũ Hà cho 'ăn đòn' vì thả thính Đàm Vĩnh Hưng

Quốc Hiển • 13-10-2023 • Lượt xem: 3324
Nam Thư liên tục bị Vũ Hà cho 'ăn đòn' vì thả thính Đàm Vĩnh Hưng

'Đại chiến ẩm thực' tập 6 tiếp tục đem đến cho khán giả tràng cười sảng khoái bởi những màn tung hứng duyên dáng đến từ Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà và các khách mời.

Xem thêm: 

Thùy Tiên cùng hot boy Hàn Quốc về chung đội trong Let’s Feast Vietnam ngoại truyện 

Trấn Thành, Hari Won và Thùy Tiên nhận giải tại LHP Quốc tế Busan

Từ những phút đầu tiên, Nam Thư và Võ Tấn Phát đều muốn về đội với Đàm Vĩnh Hưng, bỏ mặc Vũ Hà. Nam Thư thể hiện rõ tình cảm dành cho đàn anh khi giải thích rằng: ''Anh Hưng thì dễ thương còn ngoại Vũ Hà thì đáng yêu. Thư thì Thư thích dễ thương hơn''. 

Võ Tấn Phát thì hài hước cho biết, do lần đầu tiên mới tham gia chương trình nên anh không có nhiều kinh nghiệm, nhưng được Su Su ''định hướng'' nên anh cũng quyết tâm về đội Đàm Vĩnh Hưng. ''Em chọn đội anh Hưng vì nghe Su Su khuyên nên về đội nhà đầu tư để dễ thắng'', nam diễn viên nói. 


Vũ Hà bị cả dàn cast ''Đại chiến ẩm thực'' cô lập.

Về phần Nam Thư, vốn dành sẵn sự yêu thích cho Mr. Đàm, nữ diễn viên liên tục ùa vào lòng đàn anh và nhỏ to những câu đậm chất ''thả thính''. Khi thực hiện thử thách trong vườn nho, hai đội phải đi tìm 2 chùm nho giả đúng màu của đội mình. Dù đội Nam Thư và Vũ Hà đã chọn màu xanh và phải tập trung tìm kiếm nhưng Nam Thư lại lo đi tìm nho màu đỏ cho Mr. Đàm. Thậm chí khi phát hiện Vũ Hà đã tìm được chùm nho đỏ, Nam Thư rủ Võ Tấn Phát chạy sang để cướp nho của Vũ Hà. 

Thấy sự ''mê trai'' của đồng đội, Vũ Hà cảm thán: ''Thử thách thì không lo thực hiện, nho không lo hái mà đi lo đi mê trai là sao?''. Dù vậy, Nam Thư vẫn một lòng giúp sức, tìm được cho Đàm Vĩnh Hưng 1 chùm. Cuối cùng 2 đội đều tìm được số chùm nho bằng nhau nhưng vì được đội bạn hỗ trợ một cách lộ liễu, đội Đàm Vĩnh Hưng và Võ Tấn Phát ngậm ngùi nhận phần thua vì phạm luật. 


Nam Thư bị Vũ Hà đánh tới tấp vì dám giúp đỡ đội Mr. Đàm.

Ở thử thách thứ 2, hai đội phải cùng nhau chèo thuyền thúng và tìm tàu để thu hoạch số cá trên tàu. Nam Thư ngồi trên thuyền với Vũ Hà nhưng liên tục khen ngợi đội bạn: ''Anh Đàm Vĩnh Hưng nhìn ảnh giỏi giang, xuất sắc quá kìa ngoại''. Ra giữa biển nữ diễn viên quên luôn việc thi thố, liên tục gọi tên Mr. Đàm: ''Anh Hưng ơi, người ta đi biển có đôi còn em đi biển đơn côi một mình''.


Nam Thư ân cần, thả thính tới tấp Đàm Vĩnh Hưng dù là đối thủ của nhau.

Võ Tấn Phát vô cùng tháo vát trong quá trình thực hiện các thử thách, nam diễn viên liên tục khoe sức mạnh dẻo dai, cơ bắp cuồn cuộn khi phụ bơi thuyền thúng với đàn anh. Nam diễn viên còn nhanh nhẹn phát hiện ra dấu hiệu của chương trình thông qua vị trí đứng của quay phim. Để lên bờ trước đối thủ, Vũ Hà đã nhanh trí ''mua chuộc'' ekip và host để được kéo vào bờ nhanh hơn mà không phải tốn sức bơi. 


Hai đội thi nhau bơi thuyền thúng và thu hoạch cá trên vịnh Vĩnh Hy.

Sau khi chiến thắng 2 thử thách, Vũ Hà nhận được 1 triệu đồng còn Đàm Vĩnh Hưng thì không nhận được đồng nào để đi chợ mua nguyên liệu chuẩn bị cho phần thi nấu nướng. Sau một hồi tranh luận với Nam Thư, Vũ Hà cho Đàm Vĩnh Hưng 200 ngàn đi chợ và đây là lần hiếm hoi Vũ Hà dư dả, lại có tiền cho bạn thân nên vô cùng đắc ý. Vũ Hà chọn làm món gỏi gà ủ muối còn Mr. Đàm với số tiền eo hẹp chọn làm món bánh mì chả cá dân dã, đơn giản, ít tiền.

Trong chương trình không chỉ có Nam Thư thả thính Đàm Vĩnh Hưng mà ngay cả host Su Su cũng không kiềm lòng được trước Võ Tấn Phát, vị host liên tục hôn vào bắp tay cuồn cuộn cơ của nam diễn viên. Thậm chí Su Su còn lấy tiền riêng để Võ Tấn Phát mua nguyên liệu, vừa bán vừa cho.


Host Su Su ''u mê'' Võ Tấn Phát.

Ở thử thách nấu nướng, Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng đều thể hiện tay nghề cực ''xịn'' khi sơ chế, phối trộn các nguyên liệu. Võ Tấn Phát và Nam Thư chỉ cần hỗ trợ một chút là đã có thể hoàn thành 2 món ăn dân dã nhưng vô cùng hấp dẫn, vị ngon đậm đà. 


Giám khảo trong chương trình này là chị Madam Hoàng – ''mẹ đẻ'' của 2 sản phẩm chả cá và gà ủ muối đều phải thừa nhận tay nghề của các nghệ sĩ. 


Vũ Hà giành chiến thắng với món gỏi gà ủ muối, Mr. Đàm ngậm ngùi thua cuộc.

Tập 7 ''Đại chiến ẩm thực'' tiếp tục lên sóng lúc 20h 26/10 trên kênh YouTube của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.