GIẢI TRÍ

Nam Thư ngồi xem Lệ Quyên, Trấn Thành song ca tình tứ

Ngô Tôn • 10-10-2019 • Lượt xem: 6089
Nam Thư ngồi xem Lệ Quyên, Trấn Thành song ca tình tứ

Nữ diễn viên - MC cổ vũ đồng nghiệp song ca trong sự kiện tối 9/10.

Tối 9/10, buổi ra mắt liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyên diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Liveshow sẽ có 3 đêm diễn tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Tại TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào đêm 21 và 22.12.2019 tại nhà hát Hoà Bình. Tại Hà Nội sẽ diễn ra một đêm duy nhất, 04.01.2020 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình. Nam Thư mặc giản dị đến chung vui với đàn chị. Trước đó Lệ Quyên hát nhạc phim Ai là người thứ 3 của Nam Thư. 

Sau buổi họp báo, Lệ Quyên tổ chức đêm tiệc sang trọng cùng bạn bè thân thiết. Trên sân khấu cô cùng Trấn Thành song ca Trái tim không ngủ yên dưới sự cổ vũ của đồng nghiệp. 

Bên dưới hàng ghế khán giả, Nam Thư reo hò cổ vũ đàn chị và bạn cùng thời Trấn Thành. 


Cũng tại sự kiện, Lệ Quyên lần đầu “kể xấu” chồng anh Quang Huy, người đàn ông cực kỳ ga lăng, có vẻ ngoài trầm tư, khó gần nhưng lại yêu chiều vợ hết mực. Cô chia sẻ một kỉ niệm của ngày đầu quen nhau, anh Quang Huy đã “bổ thẳng” vào mặt cô rằng chỉ thích yêu không thích cưới, và chính câu nói này đã khiến Lệ Quyên phải cưới Quang Huy cho bằng được. Và hiện giờ, sau gần 20 năm, họ đang có một tổ ấm vô cùng hạnh phúc.

Quang Lê

Đức Tuấn

Vũ Thu Phương

Quang Hà, Quốc Thiên, danh hài Hoài Linh cũng có mặt trong buổi tiệc đặc biệt này