GIẢI TRÍ

Nam Thư nói thẳng với Nam Em: 'Sai một lần nữa đào hố chôn'

Ngô Tôn • 05-07-2019 • Lượt xem: 2963
Nam Thư nói thẳng với Nam Em: 'Sai một lần nữa đào hố chôn'

Kiều nữ làng hài thương cho bệnh tình đàn em và hy vọng cô đi đúng hướng.

"Nam Em rất đáng thương"

“Nam Em rất đáng thương nhưng cũng rất đáng chôn, nam em phiền phức. Tại sao bắt tay với Nam Em chắc có lẽ là mắc nợ, lúc mời diễn viên không ai dám đống chung khiến bản thân rất thương nam em. 5 ngày quay phim hết sức khó khăn và nguyên ê-kíp chiến đấu với một mình Nam Em” - Nam Thư chia sẻ thẳng thắn tại buổi ra mắt sản phẩm mới của Nam Em.

Nam Thư kể về quá trình làm việc với Nam Em, cả hai từng rất căng thẳng trước khi hiểu nhau

Theo Nam Thư, Nam Em còn quá trẻ nên dễ mắc sai lầm.

Bên cạnh đó,đạo diễn Nam Thư cũng bật mí về hình tượng nhân vật của Nam Em trong Anh Muốn Quên Em Không?, về một Nam Em trong vai cô thực tập sinh xinh đẹp thất tình như thế nào, tiêu cực ra sao khi rơi vào lười tình với anh chàng điển trai Thuận Nguyễn.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện vô cùng thú vị, bất đắc dĩ trở thành ngờ thứ 3 trong câu chuyện tình giữa chàng bác sĩ điển trai, cô thực tập sinh Nam Em liệu có vững vàng để tiếp tục “chiến đấu” với những khó khăn trong cuộc sống? Đây cũng là một câu hỏi chung mà đa số rất nhiều cặp đôi ở ngoài kia cũng đã từng gặp phải. Mạch phim liền mạch cộng với những tình huống vui buồn đan xen, đây là một trong những web drama được nhận xét là đáng xem nhất trong dịp hè này.

Nam Em đã chính thức công bố sản phẩm web drama mang tên “Anh muốn quên em không?”. Đây là một trong những sản phẩm đánh dấu sự quay lại của người đẹp tại Vbiz sau thời gian im ắng.

Trước đó không lâu, Nam Em đã khiến dân tình náo loạn bởi bất ngờ tung ra teaser cho dự án mới, cùng hashtag #STMTP được cho là câu view "ké" Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, hashtag đó đã được "minh oan" khi mang ý nghĩa "Sao tình mình tàn phai". Xuất hiện trong buổi họp báo còn có sự góp mặt của chị gái Nam Anh, diễn viên Thuận Nguyễn, Hạo Đông, Quang Trung, Cris Phan, Đỗ Nhật Hà và Nam Thư.

Nam Anh

Thuận Nguyễn

Qua bộ phim này, Nam Em hy vọng sẽ được mọi người đón nhận và sẽ yêu thương Nam Em nhiều hơn nữa để cô có thêm động lực cho ra các sản phẩm tiếp theo, không chỉ là âm nhạc mà còn là những bộ phim mang đậm màu sắc của Nam Em.

Anh Muốn Quên Em Không? - Tập 1| Nam Em - Thuận Nguyễn - CrisDevilGamer - Nam Thư