GIẢI TRÍ

Nam Thư ở ẩn năm 2023, không ra phim để tập trung làm 'cô giáo'

Quốc Hiển • 20-05-2023 • Lượt xem: 1320
Nam Thư ở ẩn năm 2023, không ra phim để tập trung làm 'cô giáo'

Sau thời gian ấp ủ, Nam Thư cùng với cộng sự của mình là Phương Linh chính thức khai trương SIS Academy. Đây là dự án tâm huyết của người đẹp 8X với mong muốn phát triển lứa diễn viên nhí. 

Xem thêm: 

Nam Thư gục mặt khóc nức nở với câu chuyện làm nghề của Năm Chà 

Nam Thư lấy nước mắt khán giả với tập cuối 'Nhà trọ có quá trời phòng 3'

Sự kiện khai trương học viện quy tụ nhiều sao Việt cùng chung vui. Hàng loạt nghệ sĩ như NSND Kim Xuân, NSUT Tuyết Thu, Lệ Quyên, Cát Tường, Quách Ngọc Tuyên, Trà Ngọc - Tống Hạo Nhiên, Quang Tuấn - Linh Phi, Hoàng Mèo, Phương Linh, Năm Chà, Hữu Đằng, Karen Nguyễn, siêu mẫu Anh Thư, Hoa hậu Kỳ Duyên, Ninh Dương Lan Ngọc, Tường Vi, Diễm Phương, Trà Ngọc - Tống Hạo Nhiên, Hữu Đằng, NTK Đỗ Long, Thanh Thức, Mâu Thủy, Liêu Hà Trinh, Puka, Biên đạo múa Huỳnh Mến, diễn viên Hồng Trang,… dành thời gian đến chúc mừng. 


NSND Kim Xuân


NSƯT Cát Tường


Vợ chồng diễn viên Quang Tuấn - Linh Phi


Quán quân "Cười xuyên Việt 2022" - Năm Chà


Siêu mẫu Anh Thư


Hoa hậu Kỳ Duyên


Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc


Diễn viên Thanh Thức


Siêu mẫu Mâu Thủy


Ca sĩ Lệ Quyên


Diễn viên Puka


Diễn viên Tường Vi

Hàng loạt nghệ sĩ dành thời gian đến chúc mừng diễn viên "Nhà trọ có quá trời phòng". Chính điều đó khiến Nam Thư không khỏi xúc động. Nữ diễn viên cho biết khi cô chia sẻ dự định mở một học viện đào tạo tài năng nhí đã nhận được sự động viên, ủng hộ từ phía các đồng nghiệp. Đó là động lực lớn để cô hiện thực hóa giấc mơ này.


Tại sự kiện, Nam Thư diện áo dài nữ tính, khoe nhan sắc ngọt ngào. 


Có thể thấy từ khi lên chức cô giáo, nữ diễn viên ăn mặc tiết chế hơn để phù hợp với công việc.


Phương Linh - người em, người cộng sự thân thiết của Nam Thư cho biết SIS Academy là dự án tâm huyết của cả hai.

Nam Thư chia sẻ trong buổi lễ khai trương: “Ước mơ mở một học viện đào tạo diễn xuất được tôi ấp ủ từ trước lúc dịch, nhưng đến bây giờ mới đủ duyên để thực hiện. Đây là đứa con tôi vô cùng tâm huyết. Như tôi có chia sẻ với truyền thông trước đó, năm nay tôi sẽ ở ẩn. Không làm phim trong năm, tôi tập trung hết sức lực về kinh tế, tâm huyết cho học viện. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn" so với mọi người nhưng tôi sẽ cố gắng mang đến một hình thức mới - diễn xuất chữa lành".

SIS Academy là lớp học dành cho các bạn nhỏ có đam mê diễn xuất, mong muốn khám phá năng khiếu của bản thân. Chương trình được thiết kế với giáo trình chuyên nghiệp, giúp trẻ rèn luyện sự tự tin, phong thái và giọng nói. Thông qua các buổi học, SIS Academy mong tìm ra năng khiếu và định hướng sớm cho trẻ, từ đó giúp các em phát triển hơn năng khiếu của bản thân.

Nam Thư tiết lộ thêm trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục khai trương thêm một chi nhánh của SIS Academy. Nữ diễn viên kỳ vọng đây sẽ là nơi được nhiều phụ huynh tin tưởng và cũng là nơi đào tạo lứa diễn viên nhí cho phim Việt trong tương lai.