GIẢI TRÍ

Nam Thư òa khóc khi Tết còn đúng 1,7 triệu đồng, Tú Vi - Bảo Lâm xúc động mạnh

Ngô Tôn • 16-02-2019 • Lượt xem: 20412
Nam Thư òa khóc khi Tết còn đúng 1,7 triệu đồng, Tú Vi - Bảo Lâm xúc động mạnh

Nữ diễn viên chi hết tiền túi làm phim, Tết năm nay không dám chi tiêu vì hết tiền.

Tối 15/2, buổi ra mắt dự án Thập Tứ Cô Nương của Nam Thư diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.  Đông đảo khách mời làng giải trí đến chúc mừng.

Phim là một phần ngoại truyện của bộ phim Giang hồ chợ mới đã từng ra mắt trước đó. Trong phim Giang hồ chợ mới, Nam Thư đảm nhận vai Thập Tứ và được đông đảo khán giả yêu thích. Chính vì thế, Nam Thư quyết định xây dựng một câu chuyện thú vị cho nhân vật và truyền tải câu chuyện bằng những thước phim sinh động đến cho khán giả.

Nam Thư

Dự án do chính Nam Thư đảm nhận vai trò sản xuất, do Mr. Tô viết kịch bản và đạo diễn. Nhiều gương mặt nổi tiếng như: Chí Tài, Lê Giang, Nhật Cường, Nam Thư, Trần Bùm, Hứa Minh Đạt, Lê Dương Bảo Lâm, Pom, Hà Hiền,....cũng góp mặt trong dự án web-drama này.

“Đến phim này tôi vẫn chưa tìm được nhà tài trợ vì vẫn chưa có ai tài trợ. Mọi thứ diễn ra quá nhanh, sau khi làm Nam Phi liên hoàn kế, tôi nợ 1,8 tỷ nên phải đi làm show, cày kiếm tiền trả nợ. Sau đó tôi gom tiền làm Thập Tứ Cô Nương tôi tiếp tục mượn nợ ở ngoài với số tiền 300 triệu để làm dự án này”. 

‘Phụ nữ là phải gợi cảm, không hở trước phải hở sau’

Nam Thư xúc động tiết lộ chuyện nợ nần trước báo chí.

Cô bật khóc: “27 Tết tôi vẫn còn gửi tiền để thanh toán lương cho ê-kíp đến mức trong người tôi còn đúng 1,7 triệu. Tôi không dám về quê. Tôi thấy sướng vì có sản phẩm, cống hiến nhưng nhìn lại tôi không còn gì trong suốt một năm trời làm việc. Cũng ngày hôm đó, quản lý cho tôi tin nhắn là dừng lại, không muốn làm việc với tôi nữa. Tôi thật sự suy sụp và không biết phải làm như thế nào. Tôi khóc từ 11 giờ trưa đến 11 giờ đêm vì nghĩ rằng mình quá nghĩ cho mình mà không lo cho gia đình. Sau đó, tôi bình tĩnh ngồi lại tìm cách giải quyết. Tôi may mắn bên cạnh tôi vẫn còn mọi người động viên”.

Nam Thư bật khóc kể chuyện mượn nợ làm phim, Tết còn đúng 1,7 triệu đồng

Vợ chồng Tú Vi, Văn Anh là bạn thân của Nam Thư. Họ nể phục sự cố gắng của nữ diễn viên trẻ

Là diễn viên trong phim, Bảo Lâm thấu hiểu những khó nhọc của Nam Thư. Anh động viên đàn chị bước qua thời gian khó khăn

Trước chia sẻ của Nam Thư, Tú Vi cùng đông đảo khách mời xúc động mạnh.

“Hôm nay tôi đứng đây tôi tự hào vì sản phẩm này. Có thể đó chưa hoàn hảo nhưng đó là tâm sức, mồ hôi của tôi trong suốt 7 ngày. Thậm chí cứ 2 ngày tôi phải truyền nước biển một lần để quay sản phẩm này. Tôi mong những người yêu thương tiếp tục ủng hộ tôi. Còn những người chưa yêu thương hãy nhìn vào những gì tôi làm để thấy tôi sống chết với nghề này như thế nào”, cô chia sẻ thêm. 

Thập Tứ Cô Nương dài 3 tập, sẽ chính thức ra mắt tập đầu tiên vào lúc 20g00, ngày 15/12 trên kênh YouTube Nam Thư Official.

Thập Tứ Cô Nương - Tập 1