GIẢI TRÍ

Nam Thư: 'Phim hay phải chờ đoạn kết'

Anh Châu • 24-06-2019 • Lượt xem: 1166
Nam Thư: 'Phim hay phải chờ đoạn kết'

Nam Thư lên tiếng trước những thông tin cho rằng 'Ai là người thứ ba' giống nhiều phim ở Thái Lan, Hàn Quốc

Nam Thư vừa cho ra mắt tập đầu tiên của dự án web-drama “Ai là người thứ ba" vào tối 17.6. Bên cạnh hình ảnh đẹp không thua kém gì một dự án điện ảnh, web-drama mới của “kiều nữ làng hài" ghi điểm bởi những tình huống hấp dẫn, kịch tính xoay quanh câu chuyện người thứ ba. Trong tập 1, Nam Thư liên tục gặp bất an khi bạn trai mình (Pom thủ vai) có những hành động “xiêu lòng" trước sự quyến rũ của nhiều cô gái khác. Tuy nhiên, cô luôn được bạn thân Tú Vi bảo bọc, thậm chí là không ngại “ra đòn" để dằn mặt nhân tình của Pom.

Lập tức, sản phẩm này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Trên kênh YouTube của Nam Thư (Nam Thư Official), sản phẩm này cán mốc 1 triệu lượt xem và nhanh chóng giữ vị trí quan trọng trong top thịnh hành của YouTube. Nhiều người dành lời khen cho độ đầu tư của dự án "Ai là người thứ ba". Họ cho rằng bộ phim mang đến màu sắc mới lạ, truyền tải câu chuyện đậm chất diện ảnh trong khi dàn diễn viên trong phim diễn xuất tốt. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận dư luận cho rằng phim có kịch tính và kém hay so với các dự án trước của Nam Thư.

Chia sẻ về điều này, Nam Thư cho biết bản thân cô cũng không hài lòng khi xem lại tập 1 của dự án này tại phòng dựng phim. Tuy nhiên, ở một góc độ khác, thì tập phát sóng đầu tiên được xem là cách cô “giao đãi" để người hâm mộ có thể nắm được những nhân vật xuất hiện trong dự án này lần này và mối quan hệ của họ ra sao. Nam Thư chia sẻ: “Tôi hi vọng mọi người vẫn dành tình yêu thương cho dự án này và đợi ngày tập 2 ra mắt. Không thể tiết lộ trước nội dung, tôi chỉ muốn khẳng định rằng trong tập mới sẽ có những màn kịch tính, hấp dẫn và thỏa lòng người xem".


Diễn viên Nam Thư chia sẻ tại buổi ra mắt

Cũng liên quan đến dự án này, một số khán giả cho rằng “Ai là người thứ ba” có mô-típ cũ và giống với nhiều bộ phim đã từng ra mắt. Nam Thư cũng không ngại lên tiếng về ồn ào này. Cô cho biết nếu mọi người chỉ mới xem một tập của phim mà khẳng định giống với sản phẩm khác thí tội cho ê-kíp. Nữ diễn viên trải lòng: “Nhiều người nói rằng tôi làm phim dễ đoán, không có gì mới lạ. Nhưng thật ra “phim hay phải chờ đoạn kết”. Tôi chỉ dám khẳng định rằng dự án này sẽ có nhiều tình tiết bất ngờ, những màn “lật mặt” nhanh chóng, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem.

“Câu chuyện người thứ ba không còn xa lạ đối với người hâm mộ. Thực tế đã có không ít người thực hiện thành công dự án này. Nhiều người nói tôi táo bạo khi trở lại bằng một sản phẩm mà đã có nhiều người thực hiện. Tôi thừa nhận bản thân và ê-kíp sẽ gặp không ít áp lực trong việc bị so sánh. Tuy nhiên, tôi nghĩ mỗi người sẽ có một  tư duy, cách nhìn nhận khác nhau. Ai là người thứ ba sẽ có cách xử lý, cách kể chuyện hoàn toàn khác, không giống bất kỳ ai và cũng không giống các sản phẩm trước đây của Nam Thư”. 

Không chỉ có thế, Nam Thư còn tiết lộ, bộ phim "Ai là người thứ ba" ngoài bản tiếng Việt, nữ diễn viên còn "chơi lớn" khi lần đầu thực hiện 2 sub bản tiếng Anh và tiếng Thái để khán giả nước ngoài có thể xem được dễ dàng. Đây có thể xem là dự án phim web-drama đầu tiên tại Việt Nam đầu tư như vậy. Nam Thư cho biết sở dĩ cô thực hiện ý tưởng này vì muốn đánh vào thị trường châu Á trong thời gian tới.


Nam Thư con “chơi lớn” khi thực hiện sub tiếng Anh và tiếng Thái cho bộ phim “Ai là người thứ ba”

Photo: Kim Bánh Trôi Nước