GIẢI TRÍ

Nam Thư sánh bước Quyền Linh làm bà mối trên truyền hình

Ngô Tôn • 08-05-2019 • Lượt xem: 4700
Nam Thư sánh bước Quyền Linh làm bà mối trên truyền hình

Kiểu nữ làng hài thay thế vị trí của Cát Tường tại 'Bạn muốn hẹn hò'.

Có rất nhiều cái tên được khán giả yêu mến chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” mong muốn xuất hiện trong vai trò “bà mối quốc dân” tiếp theo, song cuối cùng, “danh hiệu” ấy đã thuộc về Nam Thư – Kiều nữ làng hài luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết với công việc. Mặc dù rất áp lực, nhưng trong tập đầu tiên xuất hiện trên sóng “Bạn muốn hẹn hò?” phiên bản đặc biệt dành cho Quân nhân, Nam Thư chia sẻ rất phấn khích và mong muốn cũng “mát tay” như đàn anh, đàn chị.

Nam Thư hồi hộp khi lần đầu làm bà mối

Thế nhưng, khi chàng Trung uý xuất hiện trong tập 488 sắp phát sóng, “Thập Tứ cô nương” trong vai trò “bà mối” đã nhận định đây là một “ca khó” vì anh chàng luôn miệng xưng “tôi” – dù đã được MC Quyền Linh nhắc “cứ thoải mái”. Hơn nữa, dù là “fan cứng” của “Bạn muốn hẹn hò?” nhưng Nam Thư vẫn rất bất ngờ khi biết anh chưa từng trải qua mối tình nào – một cái nắm tay, một nụ hôn đầu cũng… chưa. Có lẽ, “cô mối” vẫn chưa quen gặp gỡ “hội Ế thâm niên” của chương trình mai mối quốc dân.

Khi đã dần “bắt nhịp”, Nam Thư thổi sự trẻ trung của mình vào chương trình và bắt đầu “chặt chém” chàng Trung uý vẫn đang lạnh lùng với nhà gái. Bằng giọng “nũng nịu” để chàng trai thư giãn hơn, “cô mối” tiếp tục hỏi về lý do độc thân nhưng cũng chỉ nhận được câu trả lời “băng giá”: “Do tôi chưa tìm thấy người phù hợp”.

Trái với sự “cứng nhắc” của chàng Trung uý, bạn gái cùng tham gia chương trình lại rất thoải mái dù tình trường cũng không “khấm khá” hơn là bao. Cô thậm chí còn chuẩn bị tiêu chí bạn trai 3G: Già – Giàu – Giỏi khiến Nam Thư vô cùng “tâm đắc”. 

Khi hàng rào hoa hé mở, cặp đôi đã được gặp gỡ thân mật trong sự mở lòng của cô gái với bài hát tiếng Nhật: “Em sinh ra trong đời, để gặp được người em thương…”. Thế nhưng, chàng trai lại phũ phàng: “Em chỉ nắm tay người em yêu” khi được MC Quyền Linh gợi ý nắm tay bạn gái để lắng nghe cảm nhận từ trái tim.

Có vẻ màn mai mối đầu tiên của Nam Thư cùng “Bạn muốn hẹn hò?” có phần khó khăn. Nhưng liệu sẽ có một cái kết viên mãn cho chàng trai vẫn chưa biết cách thể hiện tình cảm và cô gái luôn muốn trao trái tim của mình cho chàng Quân nhân?

Sự xuất hiện của “cô mối” Nam Thư tại “Bạn muốn hẹn hò?” được nhà sản xuất kì vọng sẽ mang đến một làn gió mới để khán giả yêu mến chương trình trong suốt hơn 5 năm qua thấy được nhiều hơn những hiệu quả, đó là hạnh phúc gia đình của các cặp đôi đến với “Bạn muốn hẹn hò?” để tìm thấy mảnh ghép còn lại của đời mình; song song với yêu cầu đổi mới format từ đơn vị chủ quản.