GIẢI TRÍ

Nam Thư và Lê Dương Bảo Lâm về Vĩnh Long kiến tạo nhịp cầu

Anh Châu • 21-09-2019 • Lượt xem: 1684
Nam Thư và Lê Dương Bảo Lâm về Vĩnh Long kiến tạo nhịp cầu

Ngoài Nam Thư và Lê Dương Bảo Lâm, chuyến đi về Vĩnh Long để khánh thành 'Cầu tình thương' còn có diễn viên Dương Thanh Vàng và ca sĩ Quốc Thiên.

Chia sẻ trên trang cá nhân, diễn viên Nam Thư vừa đăng tải những hình ảnh mới trong chuyến đi mừng lễ khánh thành của "Cầu tình thương" tại xã Hậu Lộc, Huyện Tam Bình, Tỉnh Vĩnh Long. Ngoài Nam Thư, chuyến đi còn có diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, ca sĩ Quốc Thiên và diễn viên Dương Thanh Vàng. Cả 4 nghệ sĩ đã khiến cho hành trình trở nên vui nhộn và đầy ắp tiếng cười. Chính những tiếng cười đó đã xua tan những mệt mỏi, những khó khăn mà cả ê-kíp đã cùng nhau cố gắng trong thời gian qua, khi đồng hành cùng chương trình. Để ngày hôm nay, khi thành quả đạt được là chiếc cầu mới được xây dựng kiên cố, an toàn được đưa vào sử dụng, góp phần giúp đỡ rất lớn bà con nghèo ở những vùng khó khăn.

Không chỉ có thế, Nam Thư cùng các nghệ sĩ và ê-kíp còn đem đến những phần quà nhỏ để gửi đến bà con nghèo tại xã Hậu Lộc. Phần quà tuy nhỏ nhưng lại mang nhiều giá trị và tình yêu thương của cả ê-kíp dành cho mọi người. Bản thân Nam Thư cũng không ngần ngại nặng nhọc, tự tay sắp xếp, giúp đỡ ê-kíp trong công tác chuẩn bị để chương trình hoàn tất một cách trọn vẹn.

Các khán giả nhí cũng không ngần ngại bày tỏ sự yêu mến dành cho diễn viên Nam Thư. Các fans nhí đã quây quanh nàng "Kiều nữ làng hài'' không rời. Các em nhỏ tranh thủ xin chữ ký của nữ diễn viên. Nữ diễn viên cũng nhanh chóng hòa nhịp cùng các bạn nhỏ, cô trêu đùa và không quên dặn dò các bé phải cô gắng học tập, học thật giỏi để sau này làm người có ích cho gia đình và xã hội.


Các khán giả nhí bày tỏ sự yêu mến với diễn viên Nam Thư.


Cả ê-kíp cùng ghi lại khoảnh khắc kỷ niệm khi đồng hành cùng nhau tại chương trình nhiều ý nghĩa này.

Ảnh: FBNV