GIẢI TRÍ

Nam Trung, Hariwon đòi biến hóa Sam trong 'Ảo thuật sắc đẹp'

Diệu Tú • 25-09-2022 • Lượt xem: 748
Nam Trung, Hariwon đòi biến hóa Sam trong 'Ảo thuật sắc đẹp'

Tiếp nối hai tập trước, "Ảo thuật sắc đẹp" tập 3 sẽ được phát sóng vào tối 25.09 với sự tham gia của khách mời Kiwi Kim Quý. 

Khác với hai tập trước, căn phòng "Ảo thuật sắc đẹp" tuần này sẽ mang chủ đề liên quan đến thời trang với định hướng phong cách cá nhân. Có thể nói, khi nhắc đến làm đẹp thì ngoài việc chăm sóc da, trang điểm thì thời trang cũng đóng vai trò quan trọng. 


Kiwi Kim Quý đại náo "Ảo thuật sắc đẹp" cùng Nam Trung, Hariwon và Sam. 

Ở tập 3 này, khán giả có cơ hội gặp gỡ với cô nàng đa tài Kiwi Kim Quý. Đến với "Ảo thuật sắc đẹp", Kim Quý cho biết bản thân mong muốn được học hỏi các bí quyết làm đẹp. Đồng thời, nữ MC trông chờ sẽ được thay đổi diện mạo dưới bàn tay của "phù thủy trang điểm" Nam Trung. Ngoài ra, Kim Quý còn nhận xét bản thân phù hợp với phong cách nhẹ nhàng, trong trẻo, dễ thương.


Kiwi Kim Quý háo hức, mong chờ được thay đổi diện mạo dưới bàn tay của "phù thủy trang điểm" Nam Trung.

Có thể nói, việc định hình phong cách cá nhân là một trong những giá trị cốt lõi giúp chị em phụ nữ trở nên tự tin hơn trong cuộc sống, nhất là trong thời đại ngày nay. Với một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, định hình phong cách cá nhân lại càng được chú trọng nhiều hơn. 


Nhan sắc xinh đẹp của Sam thu hút mọi ánh nhìn. 

Nữ diễn viên Sam cho biết bản thân luôn muốn biến hóa, trải nghiệm đa phong cách để đổi mới hình ảnh. Phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng, nữ tính là phong cách khiến Sam tự tin nhất. 


Hari Won tiết lộ về trải nghiệm lần đầu tiên đi tẩy tóc. 

Trong khi đó, Hari Won lại là người sở hữu tính cách và phong cách trái ngược nhau. Giọng ca "Anh cứ đi đi" thú nhận bản thân là một người mạnh mẽ, quậy "ngầm" và rất thích diện đồ cá tính song không hợp. Bà xã Trấn Thành tiết lộ mỗi lần mình là những hành độn dễ thương thì mọi người trong gia đình rất sợ hãi, thậm chí là chuyển kênh. 


Khoảnh khắc Nam Trung rủ Hari Won hợp sức tân trang Sam khiến khán giả thích thú. 

Điều thú vị ở tập này chính là khoảnh khắc Nam Trung rủ Hari Won hợp sức tân trang Sam. Cụ thể, Hari Won rủ Sam đi tẩy tóc giống mình. Ngay lập tức, Nam Trung này ra ý tưởng "Hay số nào mình lôi Sam ra làm đi" khiến fans được phen cười không ngớt.  Kiwi Kim Quý thấy vậy liền tranh thủ thời cơ xin làm MC để Sam làm khách mời đặc biệt.