GIẢI TRÍ

Nam Vương thế giới Ngọc Tình 'thả dáng' cùng thí sinh Mr & Ms International Business trước đêm chung kết

Anh Thư • 09-12-2018 • Lượt xem: 13218
Nam Vương thế giới Ngọc Tình 'thả dáng' cùng thí sinh Mr & Ms International Business trước đêm chung kết

Các thí sinh đêm chung kết Mr& Ms International Business đã bước vào những ngày tập luyện cuối cùng để chuẩn bị cho đêm thi chung kết ngày hôm nay. 35 thí sinh xuất sắc nhất được huấn luyện bài bản các kỹ năng catwalk, tạo dáng, giải phóng hình thể với các huấn luyện viên.

Ban tổ chức Mr& Ms International Business dành thời gian tập luyện cho thí sinh ở mức tối đa cả ở trong nước và tại Hàn Quốc, giúp các bạn có thể đi catwalk, đồng diễn nhuần nhuyễn, để tự tin tỏa sáng trên sân khấu Chung kết tại Seoul.

Sau khi được chỉ dẫn, các thí sinh đã mạnh dạn thể hiện khả năng trình diễn của mình. Chỉ sau vài buổi tập luyện, nhiều thí sinh đã có thể sải bước uyển chuyển, có thần thái cuốn hút.

Bên cạnh đó, không ít người đẹp hồi hộp khi nhạc vang lên, tuy đôi chân sải bước, miệng tươi cười nhưng vẫn còn bối rối.

Người đẹp thể thao là phần đặc biệt, đề cao vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động của những thí sinh trong cuộc thi năm nay. Để trình diễn tốt, các thí sinh còn phải có sự cảm nhạc, sải bước tự tin.

Những người cầm cân nảy mực ở đêm thi chung kết gồm Trưởng BGK – Tiến Sỹ Tâm Lý Huỳnh Văn Sơn, Hoa Hậu Việt Nam Ngọc Hân, Nam Vương Quốc Tế Lee Seung Hwan, Nam Vương Thế Giới Ngọc Tình, Á Hậu Quốc Tế Nguyễn Thị Thành, Á Hậu Siêu Mẫu Thế Giới H’Ăng Nie, Siêu mẫu Lại Thanh Hương, Á hậu doanh nhân Nguyễn Hồng Nhung, Á Hậu Liên Lục Địa Tú Lan, Á Hậu Doanh Nhân Nguyễn Huệ Thư.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Hạo Nhiên - Huy Trần