GIẢI TRÍ

‘Nàng dâu order’ Lan Phương từng được phong là… hoạ sĩ bối cảnh

Diệp Y • 10-07-2019 • Lượt xem: 1310
‘Nàng dâu order’ Lan Phương từng được phong là… hoạ sĩ bối cảnh

Bộ phim Nàng dâu order đang đi đến những chặng cuối. Với vai diễn nhà văn Lam Lam, Lan Phương được khán giả yêu mến và được đề cử giải Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2019. Đảm nhận vai này trong lúc đang nuôi con bằng sữa mẹ, Lan Phương lần đầu bật mí về hậu trường cười ra nước mắt.

 

Tin, bài liên quan:

Trai trẻ nhìn đắm đuối khi bố chồng, bà nội đưa Lan Phương đi sự kiện

Vợ chồng Lan Phương 'hội ngộ' gia đình Lương Thế Thành - Thúy Diễm

Diễn viên Lan Phương chia sẻ, để tiện cho việc chăm con, cô đã phải bế con gái Lina gõ cửa từng ngôi biệt thự gần nhà để xin làm bối cảnh chính cho đoàn phim, các bối cảnh quán cafe gần nhà... với mong muốn sau khi xong cảnh quay sẽ về cho con bú. Chính vì thế, cô được đoàn phim phong cho danh hiệu “họa sĩ bối cảnh”. Thế nhưng, những nỗ lực của Lan Phương không được kết quả như mong đợi. Suốt bộ phim chỉ duy nhất có hai cảnh quay có bối cảnh gần nhà cô.

 

 

Không chỉ gặp khó khăn khi di chuyển xa, Lan Phương còn hài hước kể chuyện vắt sữa cho con trên phim trường ở đủ loại địa hình khác nhau: “Nhà hoang đầy đất cát, trên xe đoàn đầy máy quay, góc nhỏ trong bệnh viện xã, tầng áp mái lạnh cóng lúc mùa đông và nóng 40 độ lúc hè về, quán cafe, phòng thay quần áo của shop bán quần áo, công viên, văn phòng, nhà kho đầy gián, góc bếp, một góc sapa”.

 

 

 

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn trải lòng về nhiều tình huống “dở khóc dở cười” khác trên phim trường như: “Quay ở Fansipan, nghĩa là mình phải nude thay đồ ở ngay đỉnh Fansipan lúc trời 5 độ”, “quay 15-16 tiếng mỗi ngày, về nhà chăm con, cho con bú đêm rồi lại dậy lúc 5-6 giờ sáng thì sức nào cũng kiệt”, “cảnh quay ở văn phòng luật sư mình đang sốt 38 độ”… Vì lịch quay quá căng thẳng và phải nuôi con bằng sữa mẹ khiến Lan Phương nhiều lần kiệt quệ, ốm nặng và bật khóc tại bối cảnh quay.

 

 

 

Tuy nhiên, dù vất vả, mệt mỏi nhường nào nhưng mỗi khi về đến nhà và được ôm con, có chồng bên cạnh động viên, yêu thương thì sáng hôm sau cô lại có sức mạnh tiếp tục đến đoàn phim.

Với những nỗ lực và cố gắng hết mình cho vai diễn, Lan Phương hoàn toàn xứng đáng cho đề cử Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards năm nay.