GIẢI TRÍ

Nàng tân Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel đi phượt đến Hà Giang, Việt Nam

Thiên Kỳ • 28-01-2023 • Lượt xem: 179
Nàng tân Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel đi phượt đến Hà Giang, Việt Nam

Mới đây, theo chia sẻ của "Miss Universe 2022" R'Bonney Gabriel, cô nàng đã có chuyến du lịch tại Việt Nam, cụ thể là Hà Giang vào năm 2019 khiến người hâm mộ bất ngờ.

Đọc thêm:

Vẻ đẹp tràn đầy sức xuân của Á hậu Lâm Thu Hồng

'Nhà bà Nữ' trở thành phim Việt có doanh thu ngày đầu công chiếu cao nhất mọi thời đại

Sau khi đăng quang "Miss Universe 2022 - Hoa hậu Hoàn vũ 2022", người đẹp R'Bonney Gabriel đến từ Mỹ thu hút sự chú ý của người hâm mộ khắp thế giới. Những bài đăng và hình ảnh của cô nàng cũng bị để ý và được "đào" lại.


Được biết, vào năm 2019, nàng tân Hoa hậu Hoàn vũ đã có một bài viết chia sẻ trên trang cá nhân về chuyến đi phượt 4 ngày tại tỉnh Hà Giang của Việt Nam.

Cụ thể, người đẹp đã đi phượt bằng xe máy cùng bạn bè của cô, theo những bức hình đã đăng, Gabriel đã đến sông Nho Quế, dốc Thẩm Mã,... Bên cạnh đó, cô còn chụp lại những cung đường phượt mà cô đi qua. 

Theo một bài đăng của tân Hoa hậu Hoàn vũ vào năm 2019, cô từng có chuyến đi phượt 4 ngày tại Hà Giang bằng xe máy cùng nhóm bạn. R'Bonney Gabriel chia sẻ bức hình chụp tại sông Nho Quế, dốc Thẩm Mã và cung đường mà cô đi qua. "Đây là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi", R'Bonney Gabriel bày tỏ.


Nàng hậu tự nhận bản thân là người thích du lịch, khám phá những điều mới. Bên cạnh Việt Nam, cô đã đi đến nhiều nước khác thuộc khu vực Châu Á như Thái Lan, Indonesia. Người đẹp luôn yêu thích và ấn tượng về những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ ở những nơi cô đặt chân đến.

R'Bonney Gabriel có quốc tịch Mỹ nhưng cha cô là người Philippines. Người đẹp từng học thiết kế thời trang tại Đại học North Texas, tại "Miss Universe 2022", cô đã tự thiết kế áo choàng bikini cho riêng mình. Ngoài ra, sự thông minh, tự tin của Gabriel trong phần thi ứng xử cũng giúp cô ghi điểm trong lòng ban giám khảo và người hâm mộ.


Người đẹp sinh năm 1994 chính thức đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2022 vào ngày 14/1. Á hậu 1 thuộc về Amanda Dudamel của Venezuela, còn Á hậu 2 gọi tên Andreína Martínez đến từ Cộng hòa Dominica.

Sau đêm đăng quang, chiến thắng của nàng tân hoa hậu lại gây tranh cãi trên mạng xã hội. Ngay lặp tức, CEO của cuộc thi Amy Emmerich liền lên tiếng phủ nhận thông tin tố cáo gian lận trong "Miss Universe". "Một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu ở Mỹ đã xử lý kết quả và xác minh quy trình. Những cáo buộc về việc gian lận tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là sai sự thật", nữ CEO chia sẻ và khẳng định Gabriel hoàn toàn xứng đáng để đăng quang.