GIẢI TRÍ

'Nàng thơ' của Ngô Kiến Huy bắt tay TikToker Nguyễn Kim Cương

Quốc Hiển • 06-06-2023 • Lượt xem: 887
'Nàng thơ' của Ngô Kiến Huy bắt tay TikToker Nguyễn Kim Cương

Màn kết hợp của 'Nữ hoàng quảng cáo' Gen Z Ngô Thùy Trâm cùng hot TikToker Nguyễn Kim Cương trong bộ 3 video siêu hài đang gây bão cộng đồng mạng với hàng triệu views. 

Xem thêm: 

Giám khảo 'mắt tròn mắt dẹt' trước cú 'twist' của Wanbo Huỳnh Phúc 

Dương Lâm hóa 'thủy quái' náo động sân khấu múa rối nước

Mới đây, Thùy Trâm lại có thêm một màn comeback ấn tượng khi lúc xuất hiện trong 3 video cùng với hot TikToker Nguyễn Kim Cương. Anh chàng vốn được biết đến là một cây hài nổi tiếng với những video triệu views, nét diễn gây cười mà vẫn vô cùng duyên dáng. Vậy nên không có gì ngạc nhiên khi bộ 3 video với sự góp mặt của hai diễn viên Gen Z này đang được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích. Đặc biệt là chiếc video “Em đố anh biết!” diễn ra trên bàn ăn tối của một cặp đôi.


Sự góp mặt của Nguyễn Kim Cương, Ngô Thùy Trâm tạo nên sự đặc biệt và thu hút cho người xem

Đây có lẽ là chiếc video đánh trúng nỗi niềm của nhiều chàng trai nhất, nhưng cũng đồng thời khiến các nàng tranh biện hăng nhất. Phe tóc ngắn thể hiện sự đồng cảm với nam chính khi liên tục bị hỏi những câu “rạch trời rơi xuống, nẻ đất chui lên”, ăn có bữa cơm mà như lạc vào thiên la địa võng. Nhưng các nàng cũng có lý lẽ riêng khi bênh vực nữ chính vì “người đàn ông vô tâm chính là anh”. Câu chuyện muôn thuở không hồi kết này cùng với sự tò mò liệu tình huống sẽ được giải quyết như thế nào đã đưa chiếc video “Em đố anh biết!” lên đến hơn 2,2 triệu views.

Nhưng “Em đố anh biết!” vẫn chưa phải là chiếc video nhiều views nhất. Xếp hạng cao nhất trong bộ 3 video này là “tiểu phẩm” không thể hài hước hơn về một chàng trai ế tới già vì từ chối tặng iPhone cho người yêu. Video này sở hữu lên đến 4,3 triệu views - một con số cực kỳ ấn tượng cho màn bắt tay lần đầu nhưng đầy ăn ý của Trâm Ngô và Kim Cương. 


TikToker Nguyễn Kim Cương có một nét diễn gây cười vô cùng duyên dáng

Chiếc video cuối về một nữ chủ shop online đi tìm vận may bằng cách dâng tiền cho thầy bói cũng hot không kém cạnh khi cũng vượt mốc 2,3 triệu views. 


Trâm Ngô cũng gây ấn tượng bằng nét diễn xuất đầy tự nhiên và đáng yêu 

Bộ 3 video đang khuấy đảo cộng đồng mạng vừa hài hước vừa duyên dáng khiến dân tình thích thú với những tình huống éo le, khó đỡ.