GIẢI TRÍ

'Nàng thơ' Lila trở lại trong bộ sưu tập 'Thu Đông 2022' của nhà thiết kế Nguyễn Minh Công

Thanh Toàn • 20-09-2022 • Lượt xem: 216
'Nàng thơ' Lila trở lại trong bộ sưu tập 'Thu Đông 2022' của nhà thiết kế Nguyễn Minh Công

Nhà thiết kế Nguyễn Minh Công đã đưa Lila trở lại với khán giả sau một thời gian vắng bóng trong bộ sưu tập 'Thu Đông 2022' vừa ra mắt.


"Nàng thơ" Lila là một trong những hình tượng mà nhà thiết kế Nguyễn Minh Công sáng tạo riêng trên con đường theo đuổi thời trang của mình. Đó là một thiếu nữ ngọt ngào, ngây thơ, trong sáng nhưng cũng không kém phần quyến rũ, lãng mạn. 


"Nàng thơ" Lila đại diện cho hình ảnh của một nàng công chúa thời hiện đại, thu hút người nhìn bằng sự duy mỹ, nên thơ. 


Đồng thời cô nàng cũng chính là hình tượng cho khát vọng của chính nhà thiết kế Nguyễn Minh Công khi nuôi dưỡng giấc mơ đưa những nàng công chùa vào đời thật.


Nguyễn Minh Công đã đưa Lila trở lại với khán giả sau một thời gian vắng bóng. Anh chia sẻ: “Trong đại dịch, nàng Lila của tôi đã có một khoảng thời gian vất vả và đầy thử thách. Nhưng giờ đây, Lila đã trở lại, mạnh mẽ và nghị lực hơn”.


Nhà thiết kế cho biết, với bộ sưu tập "Thu Đông 2022" lần này, anh dùng hình ảnh những ngọn cỏ dại đề nói về Lila. Sự mộc mạc, chân phương của cô gái được Nguyễn Minh Công gửi gắm một cách vô cùng trọn trịa, tinh tế với những mẫu trang phục vừa ngọt ngào lại vừa say mê. 


Cùng những mảng màu ấm áp đặc trưng của mùa thu với lối cắt cúp tinh tế, Nguyễn Minh Công đã cho khán giả thấy một Lila mãnh liệt, thu hút. Dù có thể không cao quý, sang trọng nhưng cô luôn là đại diện cho những điều tốt đẹp nhất.


Những mẫu trang phục mà Nguyễn Minh Công đưa vào trong bộ sưu tập "Thu Đông" lần này không quá xa vời, lạ lẫm mà nó lại mang một cảm giác gì đó rất thân quen, gần gũi, giản dị. Đồng thời, những bộ trang phục còn làm toát lên được chút gì đó phá cách và đặc trưng riêng của Nguyễn Minh Công.


Chia sẻ chân tình hơn, Nguyễn Minh Công cho biết, trong đại dịch, anh đã phải sắp xếp lại cửa hàng của mình do ảnh hưởng nặng nề của tình hình chung. Trước nền kinh tế khó khăn, cả nước ta đều rất khó khăn mới có thể vực dậy được. Và với nhà thiết kế trẻ như Nguyễn Minh Công cũng không ngoại lệ. 


Anh cho biết, mình đã rất phải nỗ lực để có thể mở lại cửa hàng mới và trong khoảnh khắc đó anh chợt nghĩ đến ý tưởng chính về hình ảnh của cỏ dại. 


Cỏ dại là những ngọn cỏ nhỏ bé, xanh tươi, ít ai để ý đến nhưng nó lại có sức sống kiên cường nhất. Điều đó cũng giống như tinh thần yêu thời trang của Nguyễn Minh Công, luôn cố gắng và không khuất phục trước hoàn cảnh.


Nguyễn Minh Công hy vọng khán giả sẽ tiếp tục yêu thương, ủng hộ bộ sưu tập "Thu Đông 2022" cũng như ủng hộ cho chính Nguyễn Minh Công trong con đường sắp tới.