GIẢI TRÍ

Nathan Lee đăng ký độc quyền thương hiệu 'Cao Thái Sơn' sau ồn ào 'khẩu chiến'

DDVN • 31-03-2022 • Lượt xem: 337
Nathan Lee đăng ký độc quyền thương hiệu 'Cao Thái Sơn' sau ồn ào 'khẩu chiến'

Trao đổi với chúng tôi, Nathan Lee xác nhận anh đã đăng ký độc quyền thương hiệu 'Cao Thái Sơn'.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin ca sĩ Nathan Lee đã đăng ký độc quyền thương hiệu "Cao Thái Sơn" khiến mọi người không khỏi bất ngờ. Cụ thể, một diễn đàn cho biết phía giọng ca Xinh đã đăng ký sử dụng độc quyền thương hiệu mang tên Cao Thái Sơn cho rất nhiều lĩnh vực hoạt động, đồng thời khẳng định khi được cấp văn bằng bảo hộ, chủ sở hữu thương hiệu có toàn quyền sử dụng hoặc ngăn cấm người khác sử dụng dấu hiệu hoặc logo trùng, gây nhầm lẫn với thương hiệu được bảo hộ.

Thông tin này khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ. Nhiều người cho rằng việc làm của Nathan Lee xuất phát từ mâu thuẫn trước đây với giọng ca Pha lê tím. Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả ngờ vực về độ xác thực của thông tin và mong chờ phía Nathan Lee lên tiếng xác nhận.


Trước đó, giọng ca Xinh từng mua độc quyền các ca khúc của đồng nghiệp

Trao đổi với chúng tôi, giọng ca Xinh thừa nhận anh đã đăng ký độc quyền thương hiệu “Cao Thái Sơn" như thông tin mạng xã hội đăng tải.

Ồn ào giữa Nathan Lee - Cao Thái Sơn bắt nguồn từ loạt "khẩu chiến" trên mạng xã hội. Thời điểm giọng ca Xinh có những phát ngôn liên quan đến Ngọc Trinh thì Cao Thái Sơn bất ngờ đăng tải dòng trạng thái gây xôn xao: “Mạng xã hội không phải là nơi trút giận lên ai đó để thể hiện quyền lực của mình bằng những từ ngữ vô giáo dục”. Dòng chia sẻ này khiến anh và Nathan Lee “lời qua tiếng lại". Sau đó, ca sĩ sinh năm 1985 khẳng định sẽ khởi kiện những ai vu khống, có hành vi bôi nhọ danh dự mình trên mạng xã hội. Trong khi đó, Nathan Lee sẵn sàng làm việc với luật sư để chống lại mọi cáo buộc pháp lý, khẳng định sẽ "chơi đến cùng".

Hồi tháng 5.2021, Nathan Lee gây bất ngờ khi thông báo đã mua độc quyền các bản hit của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung như Con đường mưa, Pha Lê tím, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưa... Điều đáng chú ý đây lại là những ca khúc từng được Cao Thái Sơn thể hiện rất thành công. Trước tình huống này, giọng ca sinh năm 1985 chia sẻ nếu có ca sĩ khác hát hay hơn, lan tỏa bài hát cũ của mình đến với khán giả thì anh rất vui vẻ và thoải mái.

Theo Thạch Anh/Thanhnien.vn