GIẢI TRÍ

Nathan Lee làm host talkshow âm nhạc

Anh Châu • 29-11-2021 • Lượt xem: 322
Nathan Lee làm host talkshow âm nhạc

Talkshow 'The cover show' vừa lên sóng với sự góp mặt của Nathan Lee trong vai trò host.

Sau tập 1 chương trình 'The cover show' lên sóng, phía NSX tiếp giới thiệu đến khán giả talkshow cùng tên. Vì thời lượng phát sóng chương trình có hạn, nên các bạn ca sĩ chưa thể chia sẻ hết những câu chuyện xoay quanh âm nhạc của mình. Chính vì thế, phía NSX Lê Trần Media mong muốn lắng nghe những “lời chưa nói” của các bạn ca sĩ, nhạc sĩ trong buổi những talkshow.

Điểm đặc biệt của talkshow chính là host của chương trình - Nathan Lee. Trong vai trò mới, Nathan Lee khiến khán giả thích thú vì những màn đối đáp trải qua nhiều cung bậc cảm xúc giữa host và khách mời.


Ca sĩ Nathan Lee trong vai trò mới nhận được rất nhiều sự tò mò của khán giả

Nathan Lee không phải là cái tên xa lạ với khán giả. Nếu như trước đây, Nathan Lee thường xuất hiện khá nổi bật và ấn tượng trước công chúng, thì tại talkshow này, anh đã có những phát ngôn “gây sốc” bởi quá sâu sắc và tràn đầy cảm xúc.

Trong tập đầu tiên của talkshow 'The cover show' là cuộc trò chuyện đầy cởi mở và chân thành giữa host Nathan Lee và Trọng Đức - chàng ca sĩ giành chiến thắng nhất tuần tại tập đầu tiên chương trình. Khác với một Nathan Lee mà khán giả thường thấy, tại talkshow này, công chúng sẽ thấy được một Nathan Lee sâu sắc, một người anh trong nghề sẵn sàng chia sẻ với “đàn em” những câu chuyện xoay quanh âm nhạc.


Ca sĩ Trọng Đức (giữa)

Ca sĩ Trọng Đức đã rơi nước mắt vì không kiềm chế được cảm xúc, tâm sự với Nathan Lee về hành trình đến với âm nhạc. Qua những thông điệp mà Nathan Lee chia sẻ, ta có thể thấy được xuất phát điểm của bạn ra sao không phải là vấn đề quan trọng, chỉ khi bạn cố gắng hết mình để thể hiện năng lực và tài năng, thì nhất định bạn sẽ thành công.

Nói về ca sĩ Trọng Đức, host Nathan Lee chia sẻ trong buổi talkshow: “Em là một màu sắc khác biệt hoàn toàn so với các ca sĩ khác, nơi em có nguồn năng lượng tươi mới, có tố chất là tốt nhưng tài năng cũng cần được mài giũa”. 

Talkshow 'The cover show' sẽ được lên sóng vào lúc 20h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh YouTube Lê Trần Production, bắt đầu từ ngày 27/11/2021.