GIẢI TRÍ

Nét điển trai của con trai NSND Hồng Vân, người vừa trúng tuyển Đại học tại Mỹ

Anh Châu • 04-05-2019 • Lượt xem: 3295
Nét điển trai của con trai NSND Hồng Vân, người vừa trúng tuyển Đại học tại Mỹ

Được biết, ngôi trường con trai NSND Hồng Vân trúng tuyển mang tên Chapman University, thuộc Top 5 trường đại học điện ảnh danh tiếng của Hoa Kỳ.

Mới đây, trên Facebook cá nhân của NSND Hồng Vân vừa thông báo con trai cô - Khôi Nguyên đã thi đỗ vào trường Chapman University của Hoa Kỳ.

Theo tìm hiểu, Chapman University không chỉ là trường điện ảnh thuộc Top 5 tại Hoa Kỳ mà tỷ lệ nhận vào được xếp vào danh sách cực khó - chỉ 10% trong tổng số sinh viên ngành điện ảnh của toàn nước Mỹ. Điều này đủ nói lên sự xuất sắc mà Khôi Nguyên - con trai NSND Hồng Vân đã đạt được.

Nữ nghệ sĩ vui mừng viết: "Vỡ oà với niềm vui về thằng con trai của ba mẹ! Vậy là ba con đã có hậu duệ rồi. Không bõ công những cóp nhặt, tích luỹ con hả? Chúc mừng cha con mấy người nha! Ganh tỵ với ông Tuấn Anh quá nè!".


Khôi Nguyên con trai NSND Hồng Vân – Lê Tuấn Anh đỗ vào trường điện ảnh Top 5 Hoa Kỳ

Chia sẻ của NSND Hồng Vân nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè đồng nghiệp, khán giả và người hâm mộ

Khi còn nhỏ, Khôi Nguyên và các bạn đã thành lập nhóm nhạc để biểu diễn trong những sự kiện của trường. Lớn hơn một chút, con trai Hồng Vân thực hiện các clip cover và tạo được sự chú ý của cộng đồng mạng.


Khôi Nguyên sinh năm 1997, năm nay anh chàng tròn 22, cao tới 1m80. 

Từ khi học lớp 11, Khôi Nguyên đã bắt đầu làm thêm. Anh làm tất cả những công việc bán thời gian mà du học sinh Việt Nam thường làm, dù gia đình có khả năng lo liệu hoàn toàn cho anh.

Khôi Nguyên cắt giảm dần những chi phí phụ thuộc vào ba mẹ. Hiện tại Hồng Vân chỉ lo tiền học, những chi phí khác anh đều tự lo liệu. Thỉnh thoảng, ba mẹ lại sang Mỹ thăm 2 chị em Khôi Nguyên.

Cách đây một năm, xuất hiện trên một chương trình truyền hình song ca cùng mẹ Hồng Vân, anh gửi lời cảm ơn đến ba Tuấn Anh. Bên cạnh đó, Khôi Nguyên cũng có một kênh YouTube riêng để cover các ca khúc nổi tiếng.


Khôi Nguyên cùng mẹ tham gia chương trình "Hát cùng mẹ yêu" - một cuộc thi song ca dành cho gia đình các nghệ sĩ. Trong chương trình này, anh chia sẻ nhiều kỉ niệm xúc động về gia đình.