GIẢI TRÍ

Netizen rộ làn sóng công kích gay gắt sau khi Hiền Hồ thừa nhận sai lầm

Hoài Nhung • 20-04-2022 • Lượt xem: 614
Netizen rộ làn sóng công kích gay gắt sau khi Hiền Hồ thừa nhận sai lầm

Lời xin lỗi về bê bối đời tư của Hiền Hồ nhanh chóng nhận được rất nhiều bình luận của khán giả: người ủng hộ, kẻ gay gắt.

Hiền Hồ khi đang là một ca sĩ sở hữu các bản “hit” đình đám và lượng khán giả đông đảo bất ngờ vướng vào ồn ào tình cảm. Cách đây không lâu, thông tin nữ ca sĩ đang cặp kè với một đại gia đã có gia đình được lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận không khỏi bức xúc. Cũng trong chính thời điểm đó, loạt ảnh của cô cùng đại gia U60 với hành động thân thiết như nắm tay, áp má, hôn nhau... liên tiếp được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội, tạo nên làn sóng phẫn nộ từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, Hiền Hồ lại chọn cách im lặng, không lên tiếng về vụ việc.

Chiều ngày 19/4, Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng sau 1 tháng im lặng vì ồn ào đời tư. Nữ ca sĩ cho biết bản thân đã suy sụp và khủng hoảng tinh thần khi sự việc xảy ra nên đến tận bây giờ mới lên tiếng. Nữ ca sĩ xin lỗi khán giả, đồng thời mong muốn được bao dung về những sai lầm của mình.


Hiền Hồ nhận lỗi khi để bê bối đời tư ảnh hưởng đến khán giả và những người cô yêu quý

Hiền Hồ chia sẻ sự im lặng của cô thời gian qua không vì né tránh, mà “mong muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan”. Đồng thời, nữ ca sĩ cho biết bản thân mình “suy sụp và khủng hoảng tinh thần” cho nên đến hiện tại cô mới tạm bình tĩnh và ổn định tinh thần để lên tiếng về ồn ào vừa qua.

“Mấu chốt của vấn đề chính là sai lầm của bản thân em khi để mình rơi vào một mối quan hệ mang nhiều tai tiếng. Giờ đây em phải đối mặt và gánh chịu. Những thông tin xung quanh, dù đúng hay sai thì việc giải thích không còn quan trọng ở hiện tại nữa. Em xin nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến Hiền Hồ. Em rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người", Hiền Hồ bày tỏ.

Đây chính là lần đầu tiên Hiền Hồ chia sẻ sau loạt ồn ào đời tư. Trước đó, cô nàng đã khóa các trang mạng xã hội và hoàn hoàn biến mất khỏi truyền thông ngay khi scandal nổ ra.


Phản ứng của cộng đồng mạng sau khi Hiền Hồ lên tiếng xin lỗi

Một số cư dân mạng cũng mỉa mai rằng, Hiền Hồ giữ im lặng không phải vì suy sụp, mà là để mọi việc chìm xuống rồi mới trở lại "tẩy trắng" 

Ngay sau khi nữ ca sĩ vừa lên tiếng, cộng đồng mạng đã lập tức rộ lên một làn sóng bàn tán dữ dội. Trước chia sẻ của Hiền Hồ, khán giả chia làm 2 phe. Một bên cho rằng việc Hiền Hồ im ắng suốt 1 tháng, không lên tiếng giải bày là không chấp nhận; nhiều netizen thẳng thắn bày tỏ thái độ không tha thứ, tiếp tục chỉ trích hành động dẫn đến bê bối đời tư của nữ ca sĩ. Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng khán giả cũng nên mở lòng hơn trước lời xin lỗi của Hiền Hồ, không nên dồn cô vào ngõ cụt. 

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng chỉ trích Hiền Hồ khi xin lỗi không đúng đối tượng. Người đầu tiên nhận lời xin lỗi từ nữ ca sĩ phải là "nạn nhân" của mối quan hệ tai tiếng mà Hiền Hồ dính vào, nhưng cô lại không hề nhắc đến.

Hiện tại, phía ca sĩ Hiền Hồ chưa có phản hồi gì thêm. Đây vẫn đang là tiêu điểm khiến dư luận vẫn đang tiếp tục “dậy sóng” trên mạng xã hội và nhiều diễn đàn khác.