GIẢI TRÍ

New Hope Club - sao UK nhưng nổi như thần tượng Kpop ở Hàn Quốc

Đào Lê Thanh Trúc • 18-08-2022 • Lượt xem: 473
New Hope Club - sao UK nhưng nổi như thần tượng Kpop ở Hàn Quốc

New Hope Club - nhóm nhạc GenZ Anh Quốc có lượng fan đông đảo ở Hàn Quốc và cả Việt Nam. 

Như thông tin đã công bố, New Hope Club - nhóm nhạc GenZ Anh Quốc hot nhất hiện nay sẽ đến TP. Hồ Chí Minh lần đầu tiên để biểu diễn vào ngày 23/8 tới. Trước khi ghé thăm Việt Nam, New Hope Club vừa kết thúc các hoạt động quảng bá 1 tuần tại Hàn Quốc, và nhóm còn được gọi vui với biệt danh “Nghệ sĩ US-UK mà cứ ngỡ là idol K-Pop” khi nhóm luôn được chào đón rất nồng nhiệt tại xứ sở kim chi.

Trong chuyến thăm và quảng bá tại Hàn Quốc mới đây, New Hope Club đã hát chính tại lễ hội âm nhạc lớn ở Hàn Quốc Haus of Wonder cùng Zico. Nhóm còn gặp gỡ, giao lưu cùng với Wendy (Red Velvet), Sunmi và ENHYPEN tại các chương trình âm nhạc đình đám của Hàn. 

New Hope Club còn nhiều lần từng tham gia biểu diễn tại các show âm nhạc hàng tuần như “M Countdown”, “The Show” và có những màn “ending fairy” gây bão không kém các idol K-Pop.

Một trong những màn tương tác gây ‘bão’ nhất của New Hope Club với các idol K-Pop có lẽ là màn thả thính với thành viên V (BTS). V cũng đã nhiều lần bày tỏ sự yêu thích của mình với âm nhạc của New Hope Club trên Vlive, và hai bên đều hứa hẹn về một màn kết hợp vô cùng thú vị sau này.

Để đáp lại sư chiêu mộ rất lớn từ xứ sở kim chi, thành viên Reece của nhóm đã tậu một hình xăm lá cờ Hàn Quốc ở mắt cá chân làm mạng xã hội chao đảo.

Sau khi kết thúc quảng bá ở Hàn Quốc, nhóm sẽ tiếp tục gặp gỡ các khán giả trong tour quảng bá châu Á và một trong những điểm đến sắp tới của nhóm chính là Việt Nam. Showcase của New Hope Club sẽ là showcase quảng bá album đầu tiên của một nghệ sĩ US-UK thực hiện tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Wren Evans và Suni Hạ Linh cũng sẽ mở màn showcase của boyband US-UK New Hope Club. Do đó, nhiều fan đang rất mong ngóng sự kiện lần này.