GIẢI TRÍ

Ngắm cây thông Noel đầy sáng tạo và đặc trưng của các nhà mốt

Mùa giáng sinh đang rộn ràng khắp nơi khi các cửa hàng, nhãn hiệu bắt đầu thay áo mới bằng việc trang hoàng cửa hiệu, trang trí cây thông để đón mùa lễ nhộn nhịp nhất trong năm. Chờ xem cây thông Noel của các nhà thiết kế thời trang danh tiếng có gì khác biệt trong năm nay.

28 nhà mốt tên tuổi thế giới, bao gồm Chanel và Dior, đã tham gia sự kiện từ thiện thường niên Sapins de Noël (Những cây thông Giáng sinh) tại Paris.

Tại sự kiện, 28 nhà thiết kế tên tuổi đều mang đến một cây thông giáng sinh đầy sáng tạo của mình, bao gồm Chanel, Dior, Olivier Theyskens và Elie Saab.... Sau đó, các cây thông sẽ được bán đấu giá ngay trong đêm sự kiện, nhằm quyên tiền cho nghiên cứu ung thư. 

 

 

Nhãn hiệu India Mahdavi giới thiệu con chim tuscan bằng gỗ được chạm khắc cùng với chiếc khăn len màu đỏ thắt ở cổ của con chim, mang yếu tố hài hước.

 

 

Cây thông Giáng sinh của Chanel – tác phẩm điêu khắc màu xám và đỏ tương phản gợi lên hình ảnh núi lửa, với cái hốc màu đỏ minh họa được thắp sáng bởi bóng đèn có hai chữ C lồng vào nhau – đã tạo nên sự nóng bỏng nhất cho cuộc đấu giá, khi đem về 9.000 euro.

 

 

Sáng tác mang chủ đề tháp Eiffel chiếu sáng với kích thước cực lớn của Jean Paul Gautier đứng thứ hai, có giá 8.200 euro.

 

 

Cây Giáng sinh quyến rũ của nhãn hiệu Elie Saab.

 

 

Thiết kế cây thông của Dior.


 

Tác phẩm hộp quà đầy màu sắc của Emanuel Ungaro.

 

Tổng số tiền quyên góp được trong đêm 20.11 vừa qua là 89.000 euro. Sự kiện lễ hội được tổ chức dưới sự bảo trợ của Pascal Morand, chủ tịch Hiệp hội thời trang Pháp.

Bình luận

Video Đang Hot

Duyên Dáng Việt Nam | Giao lưu cùng hai khách mời ca sĩ Thu Minh và Đức Tuấn