ĐỜI SỐNG

Ngắm chiếc đồng hồ phức tạp nhất mà Bulgari từng sản xuất

Thanh Bình • 20-10-2018 • Lượt xem: 721
Ngắm chiếc đồng hồ phức tạp nhất mà Bulgari từng sản xuất

Octo Grande Sonnerie Perpetual Calendar là tên của cỗ máy thời gian phức tạp mới nhất được sản xuất tại Bulgari. Cùng ngắm siêu phẩm đồng hồ mới nhất của ông lớn trong ngành công nghiệp đồng hồ và trang sức đá quý của thế giới.

Là một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp đồng hồ và trang sức đá quý của thế giới, Bulgari điển hình cho nghề chế tác kim hoàn truyền thống, thẩm mỹ cổ điển gắn liền với tư duy nghệ thuật hiện đại của Ý. 

Trong thế giới đồng hồ xa xỉ, Octo Grande Sonnerie Perpetual Calendar là cỗ máy vô cùng phức tạp với gần 1.000 bộ phận. Trong đó, bao gồm bộ chuyển động Tourbillon, bộ gõ chuông Minute Repeater, 2 tính năng điểm chuông tự động grand và petite sonneries, tính năng lịch vạn niên, Chu kỳ trăng (Moon Phase) và có thể xem thời gian ở 2 múi giờ khác nhau cùng một lúc nhờ chức năng GMT,...

Đồng hồ được trang bị động cơ tự động In-House BVL 5307 và tính năng tự động dự trữ năng lượng trong 48 giờ hoạt động và trong 24 giờ điểm chuông. Chiếc đồng hồ được mạ vàng hồng 18-karat với mặt 44 mm, kết hợp với dây đeo cá sấu với chiếc móc cài bằng vàng hồng 18 karat.

Hồi tháng 7, chiếc đồng hồ được ra mắt tại Roma và trogn tháng 9, nó được ra mắt báo giới và giới thượng lưu ở Thượng Hải.

Nếu như Octo Grande Sonnerie Perpetual Calendar là một cỗ máy phức tạp của Bulgari thì vào đầu năm nay, thương hiệu này cũng ra mắt chiếc đồng hồ Octo Finissimo Tourbillon Automatic siêu mỏng, đạt 3 kỷ lục thế giới: bộ chuyển độngTourbillon mỏng nhất, bộ chuyển động Tourbillon tự động mỏng nhất và đồng hồ tự động mỏng nhất thế giới