GIẢI TRÍ

Ngân 98 tố dắt gái về nhà ngủ, Lương Bằng Quang tìm vui bên loạt mỹ nam 6 múi

Ngô Tôn • 19-08-2019 • Lượt xem: 1398
Ngân 98 tố dắt gái về nhà ngủ, Lương Bằng Quang tìm vui bên loạt mỹ nam 6 múi

Bộ đôi thị phi tiếp tục gây ồn ào.

Ngân 98 có cuộc trò chuyện tường tận về cuộc tình với Lương Bằng Quang. Cô nói trong nước mắt, hồi hơn 2 năm trước, có rất nhiều cơ hội đến với mình khi mới thi The Face xong, tên tuổi cũng hot trên mạng xã hội. Có đơn vị kia thậm chí còn mời Ngân 98 đóng phim điện ảnh, song cô từ chối hết để lao vào cuộc tình với Lương Bằng Quang.

Mỗi ngày Ngân 98 chỉ biết ở nhà đi chợ nấu cơm, thuê căn hộ ở gần nhà Lương Bằng Quang, mục đích là tiện qua lại.

Ngân 98 lại tố tình cũ

"Tôi chỉ biết bán hàng online rồi yêu anh. Tôi không đi đâu hết, cũng chẳng giao du với ai, nói chung là toàn bộ thời gian đều dồn hết cho anh.

Rồi đến ngày kia, tôi phát hiện chuyện mình bị phản bội. Đau đớn lắm chứ, vì mình yêu thật lòng mà, lại còn yêu rất nhiều nữa. Nếu tôi bớt yêu anh một chút thì đã không phải khổ" - người đẹp cay đắng cho biết.

Người đẹp nói thêm: "Chị tưởng tượng ra cảnh 1 cô gái 21 tuổi chẳng có bạn bè, suốt ngày ru rú trong nhà nấu cơm cho bạn trai là như thế nào không? Tôi lại còn sợ anh bỏ mình nữa chứ, tôi ngu ngốc lắm!Tôi biết chứ, tôi có đọc mà. Người ta chửi tôi là ngu ngốc, mù quáng, đàn bà con gái gì lụy tình dọn đến nhà trai sống, đến lúc nó bỏ cho cũng đáng đời. Người ta bảo tôi như thế đó, thậm chí còn nhiều lời cay đắng, nặng nề hơn. Nhưng tôi quen với việc bị chỉ trích rồi. Nếu không bị chỉ trích thì chẳng phải Ngân 98.

Lúc mới quen tôi, anh ấy có 1 chiếc ô tô. Sau đó anh ấy đòi bán ô tô đi vì sợ ít đi xe mau xuống cấp. Nếu là các cô gái thông thường, có thể họ sẽ nói rằng muốn đi ô tô cho sang chảnh, còn tôi không thế.

Tôi bảo anh ấy bán ô tô đi để lấy tiền, tôi đi xe máy được. Thậm chí, tôi còn chẳng cần đi ăn nhà hàng, quán xá gì. Tôi tự đi chợ nấu cơm cho anh ấy mỗi ngày. Vì tôi thích làm công việc này, vừa tiết kiệm, ăn uống lại sạch sẽ, hợp vệ sinh".

Lương Bằng Quang vui vẻ bên dàn mỹ nam 6 múi, mặc ai chê trách

Ngân 98 cho hay, trong thời gian quen nhau, cô tự bỏ tiền đi chợ. Mua cho bạn trai nhiều thứ, thấy cái gì hay và đẹp là mua. Còn Lương Bằng Quang món quà đắt tiền nhất cho bạn gái chắc là cái Macbook. Mọi người trên mạng còn bảo yêu anh ấy chắc Ngân 98 sướng lắm, vì người ta là nhạc sĩ nổi tiếng. Nhưng cô khẳng định, mọi người sai hoàn toàn, Ngân 98 toàn bộ đều tự lo.

"Lúc yêu tôi, anh ấy như robot ấy. Nghĩa là tôi nấu cơm xong sẽ mang vào phòng rồi đút cho anh ấy ăn luôn. Anh cứ ngồi 1 chỗ để làm nhạc, tôi chịu làm mọi thứ chỉ để anh ấy vui. Đến khi anh ấy chán, anh dắt cô gái khác về nhà ngủ. Chứng kiến cảnh đó, ai mà chịu nổi. Nhưng ban đầu, tôi sợ lắm, tôi sợ anh ấy bỏ mình" - cô thấm thía.