GIẢI TRÍ

Ngân Anh 'hạ gục' đối thủ trong phần thi áo tắm

Ngô Tôn • 17-01-2019 • Lượt xem: 9853
Ngân Anh 'hạ gục' đối thủ trong phần thi áo tắm

Nhan sắc Việt tận dụng tối đa lợi thế hình thể trong phần thi tiếp theo của Miss Intercontinental 2018.

Hai phần thi phụ Philippines Designer Evening Gow Swimsuit Competition trong khuôn khổ Miss Intercontinental diễn ra tối 16/1. 

Vốn được đánh giá là hoa hậu có hình thể đẹp với số đo ba vòng 87-57-97 cm, ngay khi bước ra sân khấu, đại diện Việt Nam đã thu hút ánh nhìn của khán giả. Không phụ lòng những người yêu mến, Ngân Anh có những bước đi đầy thuyết phục. Đây được xem là phần thi thành công nhất của Ngân Anh trong khuôn khổ cuộc thi năm nay.

Phần thi áo tắm của Ngân Anh

Ở phần thi Philippines Designer Evening Gow, Ngân Anh được lựa chọn trình diễn một bộ trang phục với phần đuôi khá khó xử lý. Bước ra sân khấu, đại diện Việt Nam khoe vẻ đẹp lộng lẫy và có kỹ năng xử lý khá tốt.

Chia sẻ riêng với Duyên dáng Việt Nam về lùm xùm những ngày qua, Lê Âu Ngân Anh bày tỏ: "Tôi mong công chúng hãy tin tưởng, chịu khó bỏ thời gian tìm hiểu về tôi trước khi có những phát ngôn chỉ trích. Hiện tại tôi đang đại diện cho nhan sắc Việt Nam và tràn đầy năng lượng. Tôi kỳ vọng sớm đem thành tích ấn tượng trở về để chung vui cùng các bạn".

Lê Âu Ngân Anh đang có mặt ở Philippines để thi Miss Intercontinental dù không được cấp phép. Ông Nguyễn Quang Vinh, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết sẽ xử phạt khi cô về nước. Trong thời gian tới, Cục sẽ điều chỉnh một số điểm trong luật xử phạt thí sinh thi "chui".