GIẢI TRÍ

Ngất ngây trước bộ ảnh cưới ngọt ngào của Ngọc Thuận ‘Gạo nếp gạo tẻ’ và vợ kém 17 tuổi

Đoan Ngọc • 12-12-2022 • Lượt xem: 737
Ngất ngây trước bộ ảnh cưới ngọt ngào của Ngọc Thuận ‘Gạo nếp gạo tẻ’ và vợ kém 17 tuổi

Trước thềm hôn lễ diễn ra, diễn viên Ngọc Thuận khiến người hâm mộ không khỏi tan chảy khi cho tung loạt ảnh cưới lãng mạn, tình tứ bên vợ sắp cưới. 

Xem thêm:

Ngọc Thuận ‘Gạo nếp gạo tẻ’ tung ảnh diện đồ cưới, thông báo cưới vợ kém 17 tuổi

Ngọc Thuận 'Gạo nếp gạo tẻ' đồng cảm lý do Hoàng Anh sang Mỹ định cư

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook, Ngọc Thuận “khuấy đảo” mạng xã hội bằng bộ ảnh cưới đẹp ngất ngây bên vợ kém 17 tuổi. Trong loạt ảnh, cặp đôi luôn dành cho nhau những cử chỉ mùi mẫn, ánh nhìn thân thương đã khiến người hâm mộ không khỏi tan chảy vì quá ngọt ngào và tình cảm. 

Kèm theo đó, nam diễn viên tiết lộ ngày cưới, đồng thời gửi lời báo hỷ đến bạn bè: “Vợ chồng em xin hẹn quý người thương 17/12. Vợ chồng em cảm ơn quý người thương rất nhiều”.  


Người hâm mộ được dịp tan chảy trước bộ ảnh cưới hết sức ngọt ngào của chú Quang trong "Gạo nếp gạo tẻ". 

Ngoài những cử chỉ tình tứ, người hâm mộ cũng dành trọn sự quan tâm đến vợ sắp cưới của Ngọc Thuận bởi cô sỡ hữu vẻ ngoài xinh đẹp, trong trẻo. Cô tên Bích Ngọc, hiện 19 tuổi. Trong khi đó, Ngọc Thuận đã 36 tuổi, dù giữa cả hai chênh lệch tuổi tác khá nhiều thế nhưng khi đứng cạnh nhau trong khung hình, ai nấy đều phải dành lời khen vì quá xứng đôi vừa lứa. 

Chỉ còn chưa đầy một tuần, hôn lễ của nam diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” sẽ chính thức được diễn ra tại TP.HCM. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những “siêu đám cưới” được mong chờ nhất trong tháng 12 này. Được biết, bữa tiệc sẽ diễn ra trong không gian vô cùng ấm cúng và kín đáo với khoảng 400 khách mời. 


Từng cái nắm tay, ánh nhìn dành cho đối phương của cặp đôi ngọt ngào đến nỗi khiến người hâm mộ được phen "xỉu lên xỉu xuống". 

Theo nam diễn viên tiết lộ, anh và bạn gái quen nhau trong một lần tình cờ, vì hợp tính tình và cách nói chuyện nên đã tiến tới bên nhau. Sau hôn lễ, anh sẽ tiếp tục hoạt động nghệ thuật và bà xã anh sẽ đi học phục vụ phát triển công việc ở lĩnh vực kinh doanh. 


Dù chênh lệch đến 17 tuổi, thế nhưng cặp đôi được nhiều người nhận xét rằng rất đẹp đôi. 

Sau khi tung bộ ảnh cưới trên trang cá nhân, Ngọc Thuận thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Bên cạnh đó, nhiều bạn bè đồng nghiệp như: Lê Giang, Bi Max, Dương Hiếu Nghĩa, Quốc Thái,... cũng gửi nhiều lời chúc quý giá đến anh. Đồng thời, ai nấy cũng bày tỏ sự háo hức, mong chờ đến dự hôn lễ của nam diễn viên.