GIẢI TRÍ

Ngọc Thuận 'Gạo nếp gạo tẻ' đồng cảm lý do Hoàng Anh sang Mỹ định cư

Ngô Tôn • 14-06-2019 • Lượt xem: 4115
Ngọc Thuận 'Gạo nếp gạo tẻ' đồng cảm lý do Hoàng Anh sang Mỹ định cư

Lầm hiếm hoi nam diễn viên chia sẻ về quyết định của đồng nghiệp.

Khán giả Việt Nam từng nhiều lời bàn tán lý do Hoàng Anh tạm rời bỏ làng giải trí sang Mỹ định cư cùng vợ con. Theo Hoàng Anh chia sẻ, công việc phim ảnh tại Việt Nam gặp khó khăn, thu nhập sụt giảm. Cạnh đó việc mong muốn đoàn tụ cùng vợ con là lý do anh rời bỏ hào quang. Sau khi sang Mỹ, Hoàng Anh cần mẫn với công việc bán hàng online. Anh là một trong số những nghệ sĩ tạm bỏ hào quang khi trên đỉnh cao sang Mỹ. Trước đó có Đức Tiến, Ngọc Quyên...

Hoàng Anh rời bỏ hào quang khi đang ở đỉnh cao

Mới đây, Ngọc Thuận, diễn viên đóng chung trong Gạo nếp gạo tẻ có những chia sẻ về thực trạng hiện tại của làng phim. 

Ngọc Thuận cho biết, 10 năm vào nghề, anh cảm nhận được cuộc sống của diễn viên rất bấp bênh. Nghề diễn viên có lúc cho thu nhập tốt, có lúc bạc, khó khăn vô cùng. Nếu hoàn toàn dựa vào cát-xê thì diễn viên khó ổn định cuộc sống. Mỗi người đều chọn cho mình một con đường riêng. Đó là lý do anh hoàn toàn hiểu được quyết định của diễn viên Hoàng Anh khi tạm dừng đóng phim, sang Mỹ tìm cơ hội.

Theo Ngọc Thuận đây là quyết định sáng suốt trong thực trạng phim ảnh bão hòa thời gian qua.

Ngọc Thuận cũng từng ngưng nghiệp diễn vì kinh tế

Ngọc Thuận cũng thổ lộ thêm anh cũng từng lựa chọn bỏ nghề từ 3 năm trước. Năm 2016, Ngọc Thuận từng rơi hoàn cảnh không biết sống thế nào khi không có phim đóng. Suốt một năm, anh sống bằng ít tiền tiết kiệm trước đó.

"Tôi nghĩ nếu cứ sống hôm nay không biết ngày mai thế nào thì cuộc đời mình sẽ trôi về đâu? Quá lo lắng cho tương lai, tôi quyết định dừng lại, tìm kiếm cơ hội khác để đổi đời" - Ngọc Thuận chia sẻ.