GIẢI TRÍ

Ngày đầu tiên và cuối cùng ở Miss Universe 2022, Ngọc Châu đều làm một hành động đặc biệt này

Hân Lê • 14-01-2023 • Lượt xem: 119
Ngày đầu tiên và cuối cùng ở Miss Universe 2022, Ngọc Châu đều làm một hành động đặc biệt này

Trong ngày cuối cùng trước thềm chung kết Miss Universe, Ngọc Châu lựa chọn trang phục áo yếm gắn liền với hình ảnh phụ nữ Việt Nam xưa.

Trong ngày đầu tiên và cuối cùng của chặng đua Miss Universe 2022, Ngọc Châu đều lựa chọn mặc áo yếm - trang phục gắn liền với phụ nữ Việt Nam xưa nhằm tôn vinh văn hoá dân tộc với bạn bè quốc tế. 


Ngọc Châu yêu kiều trong chiếc áo yếm

Mỹ ngân gốc Tây Ninh chia sẻ: "Ngày đầu tiên Châu đến Miss Universe, Châu đã mặc một chiếc áo yếm màu đỏ  Ngày hôm nay, cũng là ngày cuối cùng trước khi bước vào Đêm Chung Kết quan trọng nhất, Châu cũng mặc một chiếc áo yếm.Châu chỉ muốn nói rằng Châu yêu văn hoá, yêu những nét đẹp của người Việt Nam. Châu thực sự tự hào khi vinh dự được đại diện hai tiếng VIỆT NAM đến với Miss Universe".


Sắc đỏ quyến rũ của Hoa hậu Ngọc Châu

Khoác lên mình chiếc áo yếm đỏ rực với hoạ tiết chim phượng hoàng, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã lột tả được hình ảnh phụ nữ Việt Nam nữ tính, duyên dáng và yêu kiều. Chiếc áo yếm được kết hợp với thời trang hiện đại càng khiến Ngọc Châu trông tự tin và quyến rũ hơn.


Chiếc áo yếm Ngọc Châu diện mang hoạ tiết phim phượng hoàng

Về màu sắc và hoạ tiết của trang phục Ngọc Châu diện đều mang ý nghĩa đặc biệt. Áo yếm được ra đời là để tôn lên cái lưng ong vốn được xem là nét đẹp của phụ nữ trong văn hoá Việt Nam. Yếm đỏ là hình ảnh thường thấy của các cô gái trong hội ngày xuân thời xưa, rực rỡ nhưng cũng không kém phần yêu kiều. Thiết kế áo yếm của nàng Hậu càng thêm nổi bật hơn khi được tổ điểm bằng hoạ tiết chim phượng hoàng, là biểu tưởng của đức hạnh và vẻ duyên dáng, thanh nhã. Có thể thấy, Ngọc Châu đã chuẩn bị rất kỹ cho hành trình của cô tại Miss Universe cho đến ngày cuối cùng. Với vai trò là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Châu đã làm rất tốt việc quảng bá văn hoá Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Chỉ còn chưa đầy một ngày nữa, chung kết Miss Universe - đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất thế giới sẽ diễn ra. Với sự màn trình diễn ấn tượng tại đêm bán kết, nhiều người hy vọng Ngọc Châu sẽ nối bước đàn chị H'Hen Niê, "làm nên chuyện" tại đấu trường Miss Universe lần thứ 71.