GIẢI TRÍ

Ngày trở lại sau dịch Covid-19, Lệ Quyên khoe vòng eo 58cm

Anh Châu • 18-05-2020 • Lượt xem: 278
Ngày trở lại sau dịch Covid-19, Lệ Quyên khoe vòng eo 58cm

Nhan sắc của ca sĩ Lệ Quyên được nhiều người ngợi khen ngày càng nhuận sắc, đặc biệt cô tiệt lộ vòng eo của mình đã chạm mốc 58cm.

Mới đây, Lệ Quyên đã có đêm diễn đầu tiên trở lại sau thời gian dài tạm nghĩ vì dịch bệnh Covid-19. Ngày trở lại, Lệ Quyên xuất hiện với bộ trang phục ôm sát người khoe vòng eo 'con kiến' và đôi vai trần gợi cảm. Được biết suốt mùa dịch, Lệ Quyên đã tích cực tập gym tại nhà. Mặc dù vẫn giữ số cân nặng 46kg nhưng trông Lệ Quyên có vẻ gầy đi trông thấy. Nữ ca sĩ cho biết do cơ thể giảm bớt mỡ, tăng cơ nên mọi người trông Quyên như gầy đi nhiều lắm và hiện tại vòng eo của “nữ hoàng phòng trà” là 58cm.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Thực sự là trước đêm diễn này Quyên rất hồi hộp như mới đi hát lần đầu vì không biết là khán giả có đến ủng hộ mình sau mùa dịch không. Khi đến nơi nhìn khán phòng đông kín, Quyên thực sự thấy rất xúc động vì tình cảm của mọi người dành cho mình”.


Suốt đêm nhạc, Lệ Quyên vừa là MC dẫn dắt, vừa là ca sĩ chính dẫn dắt suốt 30 bài hát khiến cho khán giả có mặt mê mẩn. Trình diễn lại những bản hit của mình như: "Giấc mơ có thật", "Nếu em được lựa chọn",... cô nhận được nhiều tràng pháo tay không ngớt của người hâm mộ. Đặc biệt, đêm nhạc có sự giao lưu song ca của ca sĩ Lê Hiếu trong nhạc phẩm "Con đường màu xanh". 


Nhiều anh chị, bạn bè nghệ sĩ của Lệ Quyên cũng có mặt để ủng hộ cho “Nữ hoàng Bolero” như diễn viên Nam Thư, Quang Linh,... 

Lệ Quyên chia sẻ thêm: “Bao nhiêu năm qua, mỗi tuần tôi đều hát phòng trà, đi event,... Đại dịch làm cuộc sống tôi chững lại và thay đổi khá nhiều. Thế mới thấy là chỉ trải qua những ngày giông bão thì chúng ta mới biết quý trọng sự bình yên. Tôi nhớ cồn cào cảm giác được đứng trên sân khấu, được vỗ tay sau mỗi bài hát. Và đêm nay quả là một đêm thực sự quá hạnh phúc với tôi”.

Ngoài ra, giọng ca gốc Hà Nội còn biểu diễn lại một số ca khúc nằm trong Qshow 2. Được biết, DVD của liveshow 20 năm ca hát đang trong giai đoạn hậu kỳ sẽ được ra mắt trong thời gian gần nhất.