GIẢI TRÍ

Nghệ sĩ Hoài Linh nói gì khi bị lợi dụng hình ảnh?

Anh Châu • 16-01-2021 • Lượt xem: 1876
Nghệ sĩ Hoài Linh nói gì khi bị lợi dụng hình ảnh?

Đây không phải lần đầu hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh bị lợi dụng để quảng cáo cho những sản phẩm trên mạng xã hội. Trước tình trạng này, nam nghệ sĩ đã bày tỏ sự phẫn nộ trên trang cá nhân.

Mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh đã bày tỏ sự bức xúc khi bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo các sản phẩm trên các trang mạng xã hội. Anh viết: "Nè mấy anh, mấy chị ơi. Thời gian vừa rồi em bận công việc nên em không lên tiếng thôi, chứ không phải em không biết. Nhiều người gửi clip này cho em lắm. Mấy anh, chị làm ăn buôn bán thì thiệt thà chút đi, có tâm chút đi. Nếu hàng của các anh, chị đẹp và tốt thì đâu cần lấy hình ảnh của em để đi lừa gạt khách hàng? Mấy anh, chị bán pha lê mà sao tâm các anh chị đục như nước cống vậy?" 

Qua cách dùng từ ngữ so sánh của nam danh hài cũng có thể hiểu anh đã bức xúc đến độ nào. Bởi đây là lần đầu tiên anh có thái độ gay gắt như vậy.

Nhiều khán giả và đồng nghiệp ủng hộ và đồng loạt êu gọi tẩy chay những đơn vị, cá nhân dám sử dụng hình ảnh của nghệ sĩ để quảng cáo nhằm mục đích trục lợi cá nhân. Có ý kiến còn cho rằng, nghệ sĩ Hoài Linh nên nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ quyền lợi của chính mình. Hiện nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa có thêm chia sẻ về sự việc này.


Trước đó, xuất hiện tại một sự kiện của giới giải trí với hình ảnh trang trọng khiến rất nhiều khán giả bất ngờ. Khác với hình ảnh áo bà ba quen thuộc, nam nghệ sĩ chọn vest tối màu và thay đổi kiểu tóc mới, trông trẻ trung hơn trước. Đây là lần trở lại đầu tiên của anh trong năm 2021 này. 

Thời gian qua, nghệ sĩ Hoài Linh đã trải qua nhiều chuyện buồn vì người đồng nghiệp tri kỉ Chí Tài và một người dì ruột được Hoài Linh yêu thương như mẹ đã ra đi. Trải qua nhiều chuyện buồn, anh hốc hác và ốm đi nhiều. Điều này khiến không ít khán giả lo lắng cho sức khỏe của thần tượng mình. Rất nhiều khán giả và đồng nghiệp đã lo lắng cho sức khỏe của nam danh hài. Trước sự lo lắng của khán giả, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết trong thời gian qua anh vắng bóng để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sức khoẻ của mình. Anh nói thêm hiện tại sức khoẻ của mình vẫn ổn và thoải mái hơn. Anh mong khán giả, người hâm mộ của mình yên tâm.

Cũng tại sự kiện đó, nghệ sĩ Hoài Linh được vinh danh ở giải thưởng "Nghệ sĩ vì cộng đồng". Đây là một giải thưởng nhằm vinh danh nghệ sĩ đã hết lòng với hoạt động thiện nguyện nằm trong khuôn khổ của một chương trình uy tín được diễn ra hằng năm. 


Nghệ sĩ Hoài Linh và MC Đại Nghĩa nhận giải "Nghệ sĩ vì cộng đồng"  như một lời tri ân đến sự đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện trong năm vừa qua.