GIẢI TRÍ

Nghệ sĩ Hồng Đào minh chứng cho câu nói 'phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai'

Anh Châu • 08-08-2019 • Lượt xem: 1058
Nghệ sĩ Hồng Đào minh chứng cho câu nói 'phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai'

Ở độ tuổi gần chạm mốc U60, nghệ sĩ Hồng Đào vẫn toát lên vẻ đẹp rất truyền thống, thu hút được sự chú ý và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Thực hiện loạt ảnh mới cho một tạp chí, nghệ sĩ Hồng Đào nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và khán giả. Với vẻ ngoài rạng rỡ, tươi tắn và thu hút ánh nhìn, Hồng Đào dù sắp chạm mốc 60 nhưng vẫn rất đẹp, trẻ trung. Chính vì thế, nhiều người đã bình luận rằng, nghệ sĩ Hồng Đào là minh chứng cho câu nói 'phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai'. Bởi dù ở độ tuổi nào, khi trải qua những khó khăn, đau buồn và mệt mỏi, thì người phụ nữ luôn mạnh mẽ và xinh đẹp hẳn ra.


Hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Hồng Đào

Hồng Đào sinh năm 1962, là một trong những nghệ sĩ kịch thuộc 'thế hệ vàng' của sân khấu TP HCM thập niên 90. Chị kết hôn cùng nghệ sĩ Quang Minh tại Mỹ năm 1995.

Trong 24 năm chung sống, cặp đôi nhiều lần vướng tin đồn trục trặc tình cảm. Hôm 23/7, Hồng Đào xác nhận trên trang cá nhân rằng 'vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân hơn 20 năm'. Nhiều đồng nghiệp dành sự chia sẻ và mong chị sớm vượt qua giai đoạn khó khăn. Nói về cảm xúc hiện tại, nữ diễn viên cho biết: 'Có gia đình hay độc thân. Đó là sự chọn lựa hay duyên phận'.

Kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 20 năm với Quang Minh, Hồng Đào vẫn giữ được sự lạc quan và tiếp tục tìm kiếm niềm vui trong công việc. Cô xuất hiện liên tiếp trong các dự án phim điện ảnh, sân khấu và nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Trong thời gian tới, Hồng Đào góp mặt trong loạt dự án như: Thưa mẹ con đi (phim điện ảnh), Tìm chồng cho mẹ (phim điện ảnh), Hoa hậu giang hồ (phim điện ảnh), Ngôi nhà bươm bướm (phim điện ảnh), Lan và Điệp (sân khấu), Phượng Khấu (phim web-drama).

Nữ diễn viên còn thường xuyên di chuyển qua lại giữa Mỹ và Việt Nam để tham gia các chương trình, cũng như dành thời gian cho hai con gái và bản thân mình. 

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Hồng Đào chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ khi đi làm hay thỉnh thoảng đi mua sắm và dạo phố. 


Hồng Đào nhận được nhiều lời khen ngợi khi ngày càng trẻ trung và xinh đẹp sau ly hôn. (Ảnh: Tổng hợp)

Không quá bi lụy sau khi ly hôn, Hồng Đào dành nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân. Có thể thấy cô đang tận hưởng cuộc sống độc thân một cách tích cực nhất. (Ảnh: Tổng hợp)

Nguồn ảnh: Tạp chí Đẹp và tổng hợp