GIẢI TRÍ

Nghệ sĩ Hồng Đào nhập viện hai tuần nhưng giấu kín thông tin

G-Dragon • 06-10-2019 • Lượt xem: 949
Nghệ sĩ Hồng Đào nhập viện hai tuần nhưng giấu kín thông tin

Diễn viên "Ngôi nhà bươm bướm" đã lấy lại được sức khỏe sau khi nhập viện vì ốm nặng. Nghệ sĩ Hồng Đào gửi lời cám ơn tới người thân và khán giả luôn bên cô thời gian qua.
 

Hôm 6/10, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Đào đăng tải những hình ảnh của cô sau khi xuất viện. Trong ảnh, nữ diễn viên Ngôi nhà bươm bướm mặc đồ kín đáo, trang điểm nhẹ nhàng và tóc buông xõa tự nhiên.

Vợ cũ Quang Minh kể lại gần 2 tuần nhập viện, cô được người thân trong gia đình lo lắng, quan tâm. Mẹ của Hồng Đào nấu nhiều món ngon để tẩm bổ cho con gái. Đặc biệt là Vicky và Tí Tẹo (tên 2 con của nghệ sĩ Hồng Đào - PV) xin nghỉ việc để ở bên cạnh, chăm sóc mẹ lúc ốm đau. 

"Các em tôi ngưng cả việc làm để lo chăm sóc tôi. Mẹ tôi vẫn cặm cụi nấu nướng, bố tôi nhắn tin liên tục: 'Đứa nào mệt vì về nghỉ bố vào chăm cho'. Hai đứa con tôi, chúng nó cãi nhau suốt nhưng đợt mẹ ốm, Vicky xin nghỉ làm, chiều chiều 2 chị em chở nhau vô bệnh viện", nữ nghệ sĩ xúc động chia sẻ.

Nghệ sĩ Hồng Đào lấy lại sức khỏe sau khi nhập viện vì suy nhược.

Nữ diễn viên 57 tuổi bày tỏ sự xúc động trước tấm lòng, sự chia sẻ của bạn bè, đồng nghiệp trong thời điểm cô nhập viện vì ốm nặng.

"Tôi lấy lại sức từ những yêu thương, giống như lời của ông anh đồng nghiệp: 'Anh tin là Đào nó sẽ khoẻ' khi cả đoàn quyết định chờ tôi cho một kế hoạch quan trọng. Thử hỏi có ai may mắn như tôi không nhỉ? Cám ơn tất cả", cô viết.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả khen ngợi nhan sắc của nghệ sĩ Hồng Đào. Họ cũng gửi lời chúc sức khỏe và mong nữ diễn viên luôn giữ được sự lạc quan, an yên trong tâm hồn.

Trước đó, Hồng Đào phải nhập viện vì suy nhược cơ thể. Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân đăng ảnh đến thăm đàn chị ở Mỹ.

Khi đó, NSND Hồng Vân tiết lộ: "Hôm nay, cô ấy đã về nhà và sẽ sớm quay trở lại với công việc. Hồng Đào nhờ tôi gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp đã quan tâm và lo lắng cho Đào, mọi chuyện đang rất tốt và sẽ gặp lại mọi người sớm nhất".

Sau khi ly hôn Quang Minh, nghệ sĩ Hồng Đào nhanh chóng lấy lại sự lạc quan, vui vẻ. Cô dành nhiều thời gian cho công việc và chăm sóc các con. 

Vai diễn gần đây của cô trong Ngôi nhà bươm bướm nhận được nhiều tình cảm, sự yêu mến từ khán giả. Sắp tới, khán giả màn ảnh rộng sẽ gặp lại Hồng Đào trong dự án Hoa hậu giang hồ.