GIẢI TRÍ

Nghệ sĩ Hồng Vân nghi ngờ con gái Lê Giang có tình cảm với Tuấn Dũng

Ngô Tôn • 23-06-2019 • Lượt xem: 2173
Nghệ sĩ Hồng Vân nghi ngờ con gái Lê Giang có tình cảm với Tuấn Dũng

Nữ nghệ sĩ gạo cội thương cho đôi trẻ giữa những lựa chọn cuộc đời.

Liên quan đến chuyện Tuấn Dũng bị Lê Lộc từ chối tình cảm trên sóng truyền hình, nghệ sĩ Hồng Vân lên tiếng.

Nữ nghệ sĩ gạo cội nghẹn giọng: "Coi cái clip này tự dưng nước mắt cứ chảy nhưng không hẳn là khóc. Thương cả Dũng và Lộc. Thực ra mỗi người đàn ông đều có một nàng thơ như một nguồn cảm xúc bất tận và có thể đó không phải là người phụ nữ mà mình được sở hữu, nhưng với nguồn cảm xúc đó họ có thể tạo được những kỳ tích bất ngờ nhất là những người làm nghệ thuật, con có nghĩ vậy không Dũng?

Còn Lộc, mẹ hiểu cảm xúc của con và cũng thương luôn cảm xúc của con . Mẹ nghĩ Dũng cũng giống mẹ yêu cả con và cảm xúc đó của con và tình cảm này sẽ là chất xúc tác để hai đứa cùng thăng hoa trong nghệ thuật. Ai ai hầu như cũng có một khởi điểm như vậy".

Nghệ sĩ Hồng Vân thương cho đôi trẻ

Đáng chú ý hơn, nghệ sĩ Hồng Vân cho rằng Lê Lộc có tình cảm với Tuấn Dũng.

Cụ thể khi khán giả H.H hỏi rằng "Cô có nghi Lê Lộc có xíu tình cảm với Tuấn Dũng không ạ", nghệ sĩ Hồng Vân trả lời nhẹ nhàng: "Có con ạ" hay "Ai cũng sẽ trải qua như vậy con ạ".

Cạnh nghệ sĩ Hồng Vân, ca sĩ Khang Việt đồng cảm với câu chuyện của đôi trẻ.

Anh ủng hộ Lê Lộc: "Anh ủng hộ 2 em , nhưng lựa chọn của em hay ngược lại chính là lựa chọn của con tim và lý trí. Nhưng anh tin là 2 em luôn luôn dành những gì tốt nhất cho nhau cho dù có ra sao đi chăng nữa. Chúc 2 Em luôn vui vẻ và thành công nhé".

Hồng Vân có tình bạn thân với Lê Giang

Trước đó khi Tuấn Dũng bày tỏ tình cảm, Lê Lộc từ chối.

"Tuấn Dũng rất thương em. Em cảm nhận được Tuấn Dũng làm tất cả mọi điều vì em. Nhưng anh có muốn cho em làm bạn với anh không. Em dành cho anh một cảm xúc quá an toàn. Em cất nó vào trong rồi. Nếu anh thương em, anh hãy thương luôn cảm xúc của em. Đừng buồn em nha" - Lê Lộc bày tỏ.