GIẢI TRÍ

Nghệ sĩ Hồng Vân trả lời chuyện "Hot girl bán khỏa thân ở Hội An" là diễn viên sân khấu kịch

Tổng Hợp • 19-09-2019 • Lượt xem: 1998
Nghệ sĩ Hồng Vân trả lời chuyện "Hot girl bán khỏa thân ở Hội An" là diễn viên sân khấu kịch

Phía NSND Hồng Vân khẳng định sân khấu kịch không có diễn viên hoặc học viên nào như trên.
 

Tối 18/9, trang Facebook cá nhân Trần Mai Hương đăng tải đoạn clip khoảng 23 giây, quay cảnh 1 cô gái không mặc áo, quần cởi hờ tạo dáng, dùng nón lá che vòng 1 đang "hững hờ và lấp lửng", rồi uốn éo tạo dáng, khoe thân phản cảm trên nóc một ngôi nhà cổ ở Hội An (Quảng Nam). Theo thông tin giới thiệu trên tài khoản, Trần Mai Hương sống tại TP. HCM, nghề nghiệp là diễn viên, người mẫu, đang làm việc tại sân khấu kịch Hồng Vân và có hơn 200.000 người theo dõi.

Ngay sau khi đăng tải, clip này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong đó, hầu hết đều bày tỏ bức xúc vào "ném đá" cô gái với những lời lẽ nặng nề.

Hình ảnh cô gái chụp ảnh phản cảm trên nóc nhà ở phố cổ Hội An​.

Liên quan đến việc có phải Trần Mai Hương là diễn viên hoặc học viên của sân khấu kịch Hồng Vân hay không, đại diện của NSND Hồng Vân chính thức có câu trả lời: "Hôm nay tôi nhận được khá nhiều thắc mắc về "Cô gái để ngực trần quay clip trên nóc phố cổ Hội An bị dư luận kịch liệt lên án".

Bản thân tôi cũng không hiểu vấn đề ra sao cho đến khi được biết trên profile trang facebook của bạn này có để là "Làm việc tại sân khấu kịch Hồng Vân". Tôi xin đính chính với tất cả mọi người rằng, sân khấu kịch Hồng Vân không có diễn viên hoặc học viên nào như trên. Mọi việc làm của bạn này cũng không thể ảnh hưởng đến sân khấu kịch Hồng Vân".