GIẢI TRÍ

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh nói điều bất ngờ về Bảo Thanh, Quốc Trường

Tổng Hợp • 19-07-2019 • Lượt xem: 1673
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh nói điều bất ngờ về Bảo Thanh, Quốc Trường

Nữ nghệ sĩ đánh giá cao hai đàn em.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh vừa có những chia sẻ thú vị phía sau hậu trường phim Về nhà đi con. Trong phim, Ngân Quỳnh vào vai bà Giang, người mẹ chồng tâm lý thương con hết lòng. Nữ diễn viên có nhiều cảnh tương tác cùng Bảo Thanh, Hoàng Dũng, Quốc Trường. 

Sau khoảng thời gian làm việc chung, nữ nghệ sĩ tâm sự: "Tôi tương tác nhiều với NSND Hoàng Dũng (vai ông Luật, chồng bà Giang), Bảo Thanh (vai Thư), Quốc Trường (vai Vũ). Quá trình đóng phim mang đến cho tôi nhiều kỷ niệm. Nghệ sĩ chúng tôi hay đùa nhau, diễn viên miền Nam nói tiếng Bắc để trêu bạn diễn và ngược lại. Thỉnh thoảng, anh Dũng nhại tiếng miền Nam rất dễ thương để trêu tôi, khiến tôi cười không ngớt. Những lúc nghỉ ngơi, tôi và anh tâm sự nhiều về chuyện nghề, cuộc sống. Anh có nhiều kinh nghiệm hay, đáng để học hỏi. 

Với Bảo Thanh, tôi thực sự khâm phục tinh thần làm việc của cô. Nữ diễn viên khi có gia đình thường bị chi phối cảm xúc nhiều. Tuy nhiên, mỗi khi đứng trước máy quay, Bảo Thanh rất tập trung, nhập tâm vào nhân vật. Thanh diễn tự nhiên, nhiều màu sắc. Đôi lúc, tôi quên thoại lúc diễn chung nhưng Thanh luôn kiên nhẫn, không bao giờ tỏ ra khó chịu.

Quốc Trường và tôi từng hợp tác chung trong vài dự án. Ngoài đời, chúng tôi rất thân thiết, xưng hô má - con. Trường đóng nhiều vai chính nhưng đến "Về nhà đi con" mới nổi tiếng. Tôi cảm thấy vào vai Vũ, Trường như cá gặp nước. Nhân vật có vẻ lãng tử, hào hoa giống Trường ngoài đời. Trường diễn rất sinh động, biểu cảm tốt ở đôi mắt".

Ngân Quỳnh đánh giá cao Bảo Thanh, Quốc Trường

Vốn nổi tiếng tại phía Nam, trong khi quá trình quay Về nhà đi con diễn ra tại Hà Nội. Nữ diễn viên chia sẻ, mình ra Hà Nội bốn đợt để quay, đợt ngắn nhất bốn ngày, dài nhất là gần hai tuần. Ban đầu, Ngân Quỳnh gặp khó khăn bởi nhiều thành viên trong đoàn nói khá nhanh, khiến cô khó nắm bắt. Ngân Quỳnh từng bị một cậu quay phim nạt nộ vì đứng sai vị trí. Lúc đó, Ngân Quỳnh khá bực bội vì mình lớn tuổi, có nhiều năm đóng phim. Sau đó, cô thấy thông cảm bởi áp lực của nghề quay phim rất lớn, gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Tiếp xúc nhiều với nhau, Ngân Quỳnh thấy cậu đó là người tâm huyết, trách nhiệm, bắt cảm xúc nhân vật rất tốt. 

"Êkíp sản xuất rất chu đáo, sắp xếp cho tôi chỗ ăn, nghỉ và phương tiện đi lại. Tôi khá hợp đồ ăn ở Hà Nội nên tăng cân trong quá trình quay. Ông xã tôi - anh Nguyễn Chung - đi cùng vợ ba đợt. Hai vợ chồng tôi rất mê Hà Nội, có nhiều bạn bè ở đây nên hào hứng" - Ngân Quỳnh cho biết. 

Diễn viên Ngân Quỳnh tên thật là Hồ Hồng Hạnh, sinh năm 1966 trong gia đình giàu truyền thống nghệ thuật, nổi tiếng trong lĩnh vực cải lương. Mẹ chị là nghệ sĩ Kim Hoa, chị cả là nghệ sĩ Thanh Hằng, hai em gái là Thanh Ngọc, NSƯT Thanh Ngân. Ngân Quỳnh từng hoạt động ở đoàn cải lương Tiền Giang. Năm 1997, chị đoạt giải ba tiếng hát phát thanh truyền hình toàn quốc tại Hà Nội. Ngoài ca hát, chị được biết đến qua nhiều phim truyền hình như Đam mê, Lối sống sai lầm, Chuyện quý bà, Cô gái xấu xí, Bỗng dưng muốn khóc, Gạo nếp gạo tẻ... 

Ngân Quỳnh có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Nguyễn Chung. Anh từng là ca sĩ nhưng quyết định lui về để chăm lo kinh tế gia đình. Thỉnh thoảng, vợ chồng chị song ca trên một số sân khấu.