GIẢI TRÍ

'Nghệ sĩ thần tượng 2022': Sơn Tùng 'xuất thần' khi hóa thân NSƯT Mỹ Châu, lộ diện top 10 bước vào bán kết

Thiên Kỳ • 06-11-2022 • Lượt xem: 352
'Nghệ sĩ thần tượng 2022': Sơn Tùng 'xuất thần' khi hóa thân NSƯT Mỹ Châu, lộ diện top 10 bước vào bán kết

Vừa qua, tập 14 của "Nghệ sĩ thần tượng" rất nổi bật, hấp dẫn với phần tỏa sáng của Phương Huệ cùng Sơn Tùng vì hát quá giống cố NSƯT Thanh Kim Huệ và NSƯT Mỹ Châu.

Mở đầu chương trình là trích đoạn "Lan và Điệp" do Phương Huệ thể hiện cùng sự trợ diễn của diễn viên Võ Ngọc Tân. Phần trình diễn rất xuất sắc khiến NSƯT Thoại Mỹ khen ngợi hết lời: “Hôm nay Phương Huệ lấy lại phong độ, ca giống lắm luôn. Từng cái hò, cái nhấn nhá, cách nói đều rất là giống chị Thanh Kim Huệ…”. 


Giám khảo Thanh Hằng cũng đồng tình với đàn em Thoại Mỹ, tuy nhiên NSƯT Kim Tử Long lại gây bất ngờ khi có hướng nhìn nhận khác: “Phương Huệ không phải ca như vậy… mà phải ca hay hơn nữa… Từ nãy giờ ai cũng khen rồi nên anh không cần phải khen nữa. Nhưng mà anh góp ý những cái còn sót lại, đó là chị Huệ nói bằng hơi thở chứ không phải bằng giọng từ lực mà đưa ra…”.

Tiết mục thứ ba và thứ tư của đêm thi là trích đoạn "Tình sử Trương Chi" do Thanh Phường (hóa thân NSƯT Trọng Phúc) thể hiện; và bản tân cổ "Mưa rừng" do Quỳnh Trân (hóa thân NSƯT Thanh Nga) cũng để lại nhiều chú ý vì hai thí sinh hát khá giống thần tượng của mình. Đặc biệt Quỳnh Trân còn được bộ ba giám khảo Thanh Hằng, Kim Tử Long, Thoại Mỹ ưu ái mua tặng cho bộ trang phục thôn nữ để khuyến khích tinh thần nữ thí sinh khiếm thị.


Thanh Phường trong hóa thân NSƯT Trọng Phúc thể hiện rất tốt tiết mục "Tình sử Trương Chi".


Cô nàng Quỳnh Trân tiếp tục chinh phục ban giám khảo bằng giọng hát hóa thân NSƯT Thanh Nga. Cô nàng còn được bộ ba giám khảo tặng một bộ trang phục thôn nữ rất xinh đẹp.

Tiết mục cuối cùng của đêm thi là trích đoạn "Truyền thuyết tình yêu" do Sơn Tùng thể hiện. Đây là một vai diễn đã đi vào lòng người hâm mộ của NSƯT Mỹ Châu, và phần hóa thân của nam thí sinh đã giành được “cơn mưa lời khen” từ ban giám khảo. NSƯT Kim Tử Long còn dành luôn điểm 10 cho Sơn Tùng và hứa tặng một vé vào vòng trong cho anh chàng.


Mặc dù đã chọn một trích đoạn rất khó của thần tượng để hóa thân, nhưng với cách xử lý và cách diễn vô cùng xuất sắc của Sơn Tùng, anh đã "hạ gục" hoàn toàn dàn ban giám khảo cũng như nhận được vô số lời khen cho phần trình diễn của mình.

Khép lại chương trình, Nguyễn Quang, Bình An, Sơn Tùng, Phương Huệ là 4 thí sinh được được ban giám khảo lựa chọn. NSƯT Kim Tử Long còn gây bất ngờ khi quyết định chọn thêm Hoàng Phước và Thái Điền, hợp cùng với 8 thí sinh còn lại vào vòng bán kết "Nghệ sĩ thần tượng 2022".

Chương trình "Nghệ sĩ thần tượng" phát sóng lúc 21h thứ bảy hàng tuần trên THVL1, phát lại lúc 13h hôm sau trên THVL2.