GIẢI TRÍ

Nghệ sĩ Thành Lộc, Bạch Long lần đầu đóng chung web-drama

Phong Châu • 21-03-2022 • Lượt xem: 264
Nghệ sĩ Thành Lộc, Bạch Long lần đầu đóng chung web-drama

'Đây là ông già của tao' đã chính thức tung poster của phim với dàn diễn viên chính gây nhiều bất ngờ cho khán giả. Theo đó, bộ phim có sự tham gia của NSND Kim Xuân, NSƯT Thành Lộc, Bạch Long, Hứa Minh Đạt, Hoàng Sơn, Phạm Yến, Hoàng Nguyên, Quốc Huy, Thạch Kim Long, Thanh Bình, Thái Vũ, Cao Phương Thuý,…


Poster phim 'Đây là ông già của tao'

Điều đặc biệt mà bộ phim là đem đến cho khán giả một câu chuyện phim được xây dựng trên ê-kíp mới đầy năng lượng từ đạo diễn Hoàng Hải - con nghệ sĩ Hoàng Sơn khi kể về một câu chuyện gia đình đầy tình tiết gây bất ngờ cho người xem cũng như sự đầu tư cho sản phẩm này. Đạo diễn Hoàng Hải chia sẻ: "Từ khâu dàn dựng kịch bản đến lựa chọn bối cảnh trên 6 tháng tại Đà Lạt vì chính anh muốn xem đây là một phát súng đầu tiên cho những dự án tiếp theo thật chỉnh chu và tốt nhất".


Nghệ sĩ Hoàng Sơn cũng tham gia diễn xuất, ủng hộ tác phẩm của con trai.

"Tôi với ba từ xưa đến nay luôn có mối liên kết và hiểu nhau sẽ làm cái gì. Nên hai cha con luôn có thể chia sẻ với nhau. Làm việc với ba tất nhiên cũng sẽ có những áp lực, vì ba vào vai quá nặng, phải xuất hiện từ đầu đến cuối nên tôi sợ sức khỏe bị tổn hao. Do đó, tôi luôn cố gắng hoàn thiện mọi thứ rồi mới đưa ba vào set quay" - Đạo diễn Hoàng Hải chia sẻ.

Đặc biệt, đây cũng là dự án web-drama hiếm hoi có sự góp mặt của anh em nghệ sĩ Bạch Long - Thành Lộc. Hoàng Hải nói ý từ khi phác thảo kịch bản, anh đã nghĩ đến việc mời nghệ sĩ Thành Lộc cùng tham gia. Sau đó, nam đạo diễn nói chuyện và nhờ nghệ sĩ Hoàng Sơn ngỏ lời giúp. "Bác Thành Lộc có nói với tôi rằng điều khiến bác nhận lời tham gia phim vì tôi làm đạo diễn. Bác nhận vì muốn góp công sức, truyền cảm hứng nghệ thuật cho tôi", anh kể.

Đồng thời, con trai nghệ sĩ Hoàng Sơn kể anh gặp nghệ sĩ Bạch Long trong một chương trình trước đó. Vì vậy, khi nhận lời mời tham gia, nam nghệ sĩ đồng ý ngay vì muốn ủng hộ Hoàng Hải.


NSƯT Thành Lộc

Nghệ sĩ Bạch Long cho biết lý do ông quyết định tham gia là vì quý mến Hoàng Sơn và thương cho sự nỗ lực không ngừng của Hoàng Hải. "Trước giờ tôi chưa đóng chung với Sơn trong một vở kịch hay dự án phim nào. Ngày xưa tôi cũng quý, thường hay xem và rất thích cách diễn của Sơn. Tôi lúc nào cũng muốn khán giả yêu thương, quý mến và ủng hộ Hoàng Sơn - Hoàng Hải", ông nói.

"Đây là ông già của tao" được xem là dự án web-drama hiếm hoi có cả anh em nghệ sĩ Bạch Long và Thành Lộc tham gia cùng nhau. Điều đó khiến không ít khán giả bất ngờ, mà chính nghệ sĩ Bạch Long cũng nói rằng: "Vì ban đầu Hoàng Sơn cũng giấu chuyện có Thành Lộc tham gia. Thành ra khi hai anh em gặp nhau thì rất vui. Trước đó, 8 tháng trời cả hai không gặp mặt vì mùa dịch nên khi chụp ảnh poster thì được gặp nhau và rất vui. Trong phim, tuyến nhân vật của tôi và Lộc không đụng nhau”.


NSND Kim Xuân cũng góp mặt trong dự án phim

Hứa Minh Đạt và Thanh Bình cũng hội ngộ

Được biết, "Đây là ông già của tao" sẽ chính thức ra mắt tập đầu tiên ngày 27/3/2022.